Tư vấn đèn sưởi cho mùa đông lạnh giá

Đăng bởiNguyễn Chí Cường vào lúc

NÊN CHỌN ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM HANS 2 BÓNG HAY 3 BÓNG?

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Sắp tới nhà tôi muốn mua một chiếc đèn sưởi nhà tắm Hans, nhưng tôi vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng hay 3 bóng? Rất mong nhận được tư vấn của chuyên mục! Xin cảm ơn (Thanh Long, Hà Nội)

Trả lời:

Chào anh Long!

Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của anh về vấn đề “Nên chọn đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng hay 3 bóng” cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Với câu hỏi này, chúng tôi xin trả lời như sau:

nen-chon-den-suoi-nha-tam-hans-2-bong-hay-3-bong

Nên chọn đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng hay 3 bóng?

Đèn sưởi nhà tắm Hans là một trong những thiết bị điện được rất nhiều hộ gia đình sử dụng, và hoàn toàn hài lòng với chất lượng của sản phẩm đèn sưởi này. Không chỉ có tác dụng sưởi ấm nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng, đèn sưởi Hans còn có rất nhiều chủng loại, mẫu đèn sưởi… cho người dùng thỏa sức lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Trong số các mẫu đèn sưởi nhà tắm thương hiệu Hans, đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng, 3 bóng là hai model đèn sưởi được người dùng ưa chuộng nhất. Tuy nhiên, nên chọn đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng hay 3 bóng là vấn đề nhiều người quan tâm.

Theo các chuyên gia đánh giá, việc chọn lựa đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng hay 3 bóng phụ thuộc phần nhiều vào diện tích phòng tắm của gia đình bạn. Trong đó:

– Nếu diện tích phòng tắm của gia đình bạn có diện tích nhỏ, từ 2 – 4m2 thì nên chọn mua bóng đèn Hans 2 bóng

– Nếu diện tích phòng tắm của gia đình bạn có diện tích trung bình từ 4 – 6m2 thì bóng đèn Hans 3 bóng lại là sự lựa chọn tốt hơn.

Do đó, anh Thanh Long có thể đo đạc lại diện tích phòng tắm của gia đình mình để lựa chọn sử dụng đèn sưởi nhà tắm cho phù hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Hans nói riêng, hay các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm nói chung, anh Thanh Long cùng Quý khách hàng có thể liên hệ với điện bà loan theo địa chỉ:


  • Giới thiệu
Tags: kioviet

0 bình luận

Bình luận