Nên chọn đèn sưởi nhà tắm màu vàng hay trắng tốt hơn cho mùa đông không lạnh

Đăng bởiNguyễn Chí Cường vào lúc

Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị rất thân thiết đối với các hộ gia đình vào mùa đông lạnh giá. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như mục đích sử dụng của người tiêu dùng, đèn sưởi nhà tắm có 2 loại bóng đèn màu trắng và màu vàng. Nhưng cũng chính điều này lại gây băn khoăn cho người tiêu dùng không biết nên mua bóng đèn sưởi nhà tắm màu vàng hay màu trắng tốt hơn. Chúng ta cùng đi tìm hiểu đặc tính của từng loại bóng để đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Năm 2013 các sản phẩm đèn sưởi cho ra đời loại bóng màu vàng, đây chính là công nghệ mới mang đến những đặc tính ưu việt cho người tiêu dùng. Nhiều ý kiến cho rằng, bóng đèn vàng là công nghệ mới, chắc chắn phải tốt hơn bóng màu bạc. Tuy nhiên, với kinh nghiệm lâu năm trong việc phân phối đèn sưởi nhà tắm, chúng tôi sẽ phân tích cho các bạn thấy rằng bóng đèn màu trắng và màu vàng đều có những ưu điểm nhất định.

Điểm giống nhau của bóng đèn sưởi nhà tắm màu vàng và màu trắng:

– Công dụng và tính năng của bóng đèn vàng và bóng đèn bạc (trắng) đều sử dụng tia hồng ngoại làm ấm tức thì. Các tia hồng ngoại không chỉ có khả năng làm ấm mà còn tốt cho sức khỏe, làm đẹp cho da và tóc.

– Đèn sưởi nhà tắm bóng màu vàng và đèn sưởi nhà tắm bóng màu trắng đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, tuổi thọ của bóng đèn rất dài mang đến độ bền cao.

– Cả hai bóng đèn đều có khả năng chống cháy nổ tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Điểm khác nhau của bóng đèn sưởi nhà tắm màu vàng và màu trắng:


– Bóng đèn màu trắng là bóng đèn truyền thống đã được kiểm định chất lượng bởi người tiêu dùng. Bóng màu vàng sử dụng công nghệ tân tiến có nhiều đặc điểm nổi bật.

– Bóng đèn màu trắng có độ ấm nhỉnh hơn bóng màu. Tuy nhiên, bóng đèn màu vàng được phủ một lớp mạ vàng chống chói mắt, rất tốt cho người già và trẻ nhỏ.

– Với chức năng nổi bật là giảm chói mắt, giá thành của bóng đèn màu vàng cao hơn một chút so với bóng đèn màu trắng.

Lời khuyên của chuyên gia điện máy khi mua sản phẩm đèn sưởi cho nhà tắm:

Khi mua đèn sưởi nhà tắm bạn không chỉ chú ý đến bóng đèn màu vàng hay màu trắng mà còn phải để ý đến thương hiệu, công suất, thông số kỹ thuật, diện tích nhà tắm và chế độ bảo hành sản phẩm để có được sự lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng của gia đình mình.

Chúc gia đình bạn có được sản phẩm như ý và một mùa đông ấm áp!             

Tags: kioviet

0 bình luận

Bình luận