Kinh nghiệm khi mua đèn sưởi 2 bóng

Đăng bởiNguyễn Chí Cường vào lúc

KINH NGHIỆM CHỌN MUA ĐÈN SƯỞI HEIZEN 2 BÓNG KÈM THỔI GIÓ NÓNG

kinh_nghiem_chon_mua_den_suoi_heizen_2_bong_kem_thoi_gio_nong.jpg
Có thể thấy đèn sưởi nhà tắm Heizen là dòng đèn sưởi cao cấp rất thích hợp cho những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, điều làm mọi người băn khoăn nhất là làm thế nào để chọn mua được một sản phẩm thích hợp nhất, bền, đẹp với gia đình. 
Đèn sưởi sưởi Heizen 2 bóng kèm thổi gió nóng có đặc điểm gì nổi bật? Có nên mua đèn sưởi Heizen 2 bóng thổi gió nóng không? Mua đèn sưởi ở đâu tốt nhất?… Câu trả lời dưới đây sẽ giải đáp toàn bộ những thắc mắc của các bạn.
1. Đặc điểm đèn sưởi Heizen 2 bóng thổi gió nóng
Kích cỡ: chiều dài 55 cm
Công suất: một bóng hồng ngoại là 275W, tối đa 550 W khi bật cả 2 bóng. Ngoài ra hệ thống thổi gió nóng có 2 mức công suất. Mức 1 là 775W (gió nóng vừa phải, dùng trong thời tiết không lạnh lắm), mức 2 là 1550W (dùng khi thời tiết rất lạnh). Tổng công suất là 2100W.
Bảng điều khiển: 5 công tắc điều khiển. Công tắc 1 là công tắc bật tắt nguồn cho toàn bộ đèn sưởi. Công tắc 2 cho 2 bóng sưởi hồng ngoại. Công tắc 3 cho chế độ thổi gió mát (để tắm mùa hè). Công tắc 4 cho mức thổi gió nóng 1. Công tắc 5 cho mức thổi gió nóng 2 (để tắm mùa đông).
Bóng hồng ngoại: Bề mặt bóng hồng ngoại làm bằng thủy tinh cứng, chịu nhiệt, chịu nước, chống nổ
Tuổi thọ Bóng đèn: > 10.000 h (tương đương 6 năm)
Dây điện: dài 4m, đầu cắm tròn, 2 chân theo tiêu chuẩn châu Âu
Phụ kiện đi kèm: móc treo kèm 2 vít nở.
Phù hợp với diện tích phòng tắm: từ 4 – 8 m2
2. Có nên mua đèn sưởi 2 bóng thổi gió nóng không?
Đèn sưởi Heizen 2 bóng thổi gió nóng là một trong những thiết kế có sáng tạo của hãng Hans. Đèn sưởi nhà tắm Heizen được biết đến là thương hiệu số 1 Châu Âu với chất lượng vượt trội từ CHLB Đức.Sử dụng bóng đèn sưởi hồng ngoại thương hiệu Häns nổi tiếng thế giới với khả năng chống cháy nổ và độ an toàn cao trong khi sử dụng, đèn sưởi Heizen luôn nhận được sự tin dùng của khách hàng.
Chúng tôi cam kết bảo hành 5 năm cả bóng lẫn thân đèn (theo phương thức 1 đổi 1) cho các dòng đèn sưởi HEIZEN. Phiếu bảo hành cùng hướng dẫn sử dụng đi kèm theo đèn khi mua hàng (bên trong vỏ hộp). Quý khách hàng nên lưu giữ cẩn thận vì khi bảo hành tại hãng cần mang theo sản phẩm bảo hành và phiếu bảo hành.
Để đảm bảo sự hài lòng của quý khách, chúng tôi cam kết thời gian chờ của quý khách cho mỗi lần đến hãng bảo hành sẽ không quá 30 phút.
3. Mua đèn sưởi ở đâu 
Để có được một sản phẩm tốt nhất có mẫu mã, độ tinh xảo, sắc nét của hình dáng bên ngoài, của chữ được in trên sản phẩm, vỏ hộp có còn nguyên vẹn không, sản phẩm có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ không….., chất lượng và đảm bảo an toàn, theo kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi 2 bóng thổi gió nóng của nhiều gia đình bạn nên chọn một nhà cung ứng và phân phối đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu chính hãng uy tín só 1 Việt Nam.

0 bình luận

Bình luận

Scroll To Top

Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One Header Two Header Three