Đèn diệt muỗi loại nào tốt

Đăng bởiNguyễn Chí Cường vào lúc

Đèn diệt muỗi loại nào tốt

Hiện nay có nhiều loại đèn bắt muỗi trong đó đèn diệt muỗi Well (Well WE660, Đại Sinh DS-D6) theo chia sẻ trên các diễn đàn lớn dùng hiệu quả hơn cả. Ngoài ra đèn điệt muỗi côn trùng Thái Lan cũng được nhiều người đánh giá cao. Theo đánh giá của mình thì loại đèn này thiết kế to, ánh sáng chiếu rộng hơn do đó mà lượng muỗi bị thu hút nhiều hơn. Có thể đây là nguyên nhân mà đèn diệt muỗi Well rất hiệu quả.

CÁC LOẠI ĐÈN BẮT MUỖI
Đèn diệt muỗi Well

Đèn sử dụng bóng huỳnh quang với kết cấu dạng lồng bên ngoài, giúp ánh sáng chỉ tập trung mạnh quanh khu vực đèn, gây chú ý và thu hút côn trùng bay đến.

Ngoài ra, khung đèn làm bằng nhựa PP còn được thiết kế với hàng chục khe hở, giúp côn trùng dễ dàng bay vào.

Hệ thống dây điện trần quấn xung quanh bóng đèn huỳnh quang có tác dụng tiêu diệt côn trùng khi chúng bay vào khu vực bên trong đèn.

Theo kết quả thử nghiệm thực tế của chúng tôi, đèn có thể tiêu diệt ở mức khá các loại côn trùng như: muỗi, ruồi, các loại bướm gây ngứa, bọ xít, nhện…

Thêm một điểm cộng nữa của sản phẩm là phía đáy đèn có thể tháo ra rất dễ dàng, thuận tiện cho người dùng khi đổ côn trùng ra để vệ sinh sản phẩm. Ngoài ra, để đẩy côn trùng đã chết rơi xuống khỏi dây điện, sản phẩm này còn có một chiếc chổi bằng gỗ, phía đầu có gắn lông nhựa cách điện, giúp đảm bảo sự an tòan cho người dùng.

Bên cạnh đó, trên nóc đèn còn được thiết kế chi tiết móc treo, giúp người sử dụng thuận tiện hơn trong quá trình bảo quản, cất giữ sản phẩm.

Đèn sử dụng bóng đèn chỉ có công suất 6W nên khá tiết kiệm điệm.

Đèn diệt muỗi côn trùng đại sinh

Đèn diệt muỗi Đại Sinh DS-DS của Well hiện nay đã thay thế cho sản phẩm We-660 (ngưng sản xuất). Về cơ bản đèn Đại Sinh không có gì khác với model cũ, chỉ là cái tên. Hiệu quả diệt muỗi cũng tương tự.

ĐÈN BẮT MUỖI ĐẠI SINH MỚI

Một số hạn chế khi sử dụng đèn diệt muỗi

– Do đèn tiêu diệt côn trùng bằng điện nên sẽ có hiện tượng côn trùng bị cháy xém, có mùi khét khá khó khịu.

– Sản phẩm chưa thực sự an toàn đối với trẻ nhỏ bởi ngón tay của bé có thể lọt qua các khe hở trên thân đèn và chạm vào hệ thống dây điện trần bên trong.

– Đèn chưa có công tắc bật/tắt để điều khiển hoạt động của đèn mà phải dùng phích cắm, khá bất tiện.

Một số lưu ý khi sử dụng:

– Đèn sử dụng trong phòng có diện tích 16–20m2 là đạt hiệu quả cao nhất.

– Tránh xa tầm tay trẻ em.

Đánh giá chung: Nếu hạn chế được nhược điểm chưa an toàn đối với trẻ nhỏ thì đèn diệt côn trùng Well – WE660 là sản phẩm hữu ích trong việc tiêu diệt côn trùng, phù hợp với các gia đình.

Tags: kioviet

0 bình luận

Bình luận