Đặc điểm của đèn sưởi phòng tắm (phần 2)

Đăng bởiChu Thường vào lúc

  Lựa chọn một loại đèn sưởi phù hợp với phòng tắm của gia đình bạn không phải là chuyện dễ dàng. Hơn thế nữa hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn sưởi với mẫu mã, tính năng đa dạng. Để lựa chọn một loại đèn sưởi phù hợp bạn nên cân nhắc các đặc điểm sau.1. Đèn sưởi bằng tia hồng ngoại
    Đèn sưởi hồng ngoại là một đèn mà sử dụng một hình thức đặc biệt của bóng đèn sợi đốt chủ yếu cho các mục đích tạo ra nhiệt chứ không phải là để tạo ra ánh sáng. Đèn sưởi phát ra ánh sáng, nhưng hầu hết năng lượng mà chúng tiêu thụ được làm tăng nhiệt độ của phòng.

Đèn sưởi hồng ngoại sử dụng năng lượng tương đối hiệu quả, do đó chúng không sử dụng quá nhiều điện. Lý tưởng nhất, đèn sưởi hồng ngoại nên được cài đặt với một chuyển đổi có thể được sử dụng để kiểm soát nó một cách riêng biệt từ ánh sáng trong phòng, để chúng có thể được sử dụng một cách riêng biệt, vì đèn sưởi chỉ được bật khi cần thiết.

2. Loại bóng đèn
Đèn sưởi hiện đại, đẹp hơn và nhỏ gọn hơn so với các loại đèn sưởi lớn. Điều này là bởi vì nó tuy thiết kế nhỏ nhưng mà cũng có thể tạo ra bức xạ hồng ngoại để làm nóng các phòng. Những bóng đèn sưởi ấm mới cung cấp sự ấm áp ngay lập tức ngay khi chúng được bật và để sử dụng trong phòng tắm vì chúng có thể đối phó với độ ẩm và bắn tung tóe.

3. Nhiệt độ và ánh sáng
Một số đèn sưởi được thiết kế để cung cấp cả nhiệt và ánh sáng từ cùng một lúc. Nhiệt kết hợp các loại đèn và ánh sáng có thể là một lựa chọn gọn gàng và thuận tiện hơn, đặc biệt nếu bạn có một phòng tắm khá nhỏ. Tuy nhiên, nó để đảm bảo rằng đèn cung cấp các chức năng chuyển đổi từng thành phần và tắt một cách riêng biệt mà bạn không phải bật máy sưởi để có ánh sáng phòng tắm của bạn.

4. Chức năng thông gió
Thông gió có thể giúp ngăn chặn hơi nước hoặc bất kỳ khói từ xây dựng và nó có thể giúp đỡ để ngăn chặn ẩm ướt trong phòng tắm của bạn. Người sản xuất đã kết hợp cả 2 yếu tố đó vào một chiếc đèn. Ngoài ra để hỗ trợ hệ thống thông gió, ghép nối một đầu thông gió với đèn sưởi có thể giúp để truyền  nhiệt xung quanh thông qua các phòng. Điều này có thể kích hoạt đèn để sưởi ấm cả căn phòng hơn là tạo ra một điểm duy nhất nóng.

5. Đặc tính tắt nhiệt tự động
Một trong những tính năng bổ sung hữu ích mà bạn có thể muốn tìm kiếm khi bạn đang lựa chọn đèn sưởi của bạn là tắt nhiệt tự động. Nó sẽ tắt đèn khi nó quá nóng, để tránh bị nóng quá và thiệt hại điện năng mà nó có thể tạo ra.

6. Năng lượng của đèn sưởi
Năng lượng được cung cấp bởi một đèn sưởi là một trong những cân nhắc quan trọng nhất khi bạn chọn đèn cho phòng tắm. Một đèn sưởi mạnh hơn sẽ có thể sản xuất nhiệt nhiều hơn và làm tăng nhiệt nhanh hơn. Nếu bạn có một phòng tắm nhỏ, thì bạn sẽ không cần một đèn sưởi mạnh như vậy.

0 bình luận

Bình luận