Đèn diệt muỗi hiệu quả trên thị trường hiện nay

Đăng bởiChu Thường vào lúc

    Muỗi không chỉ gây khó chịu khi đốt mà còn là một trong những sinh vật nguy hiểm nhất trên thế giới. Theo Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh báo cáo, mỗi năm có hơn 1,5 triệu người trên toàn cầu chết do các bệnh mà muỗi gây ra. Chúng reo rắc mầm bệnh như: sốt xuất huyết, sốt rét, vàng da, nhiễm vrus, các bệnh về viên não, . . . Và mới đây nhất là virus zika

   Hiện nay, có nhiều phương pháp phòng chống và diệt trừ muỗi hiệu quả mà nhiều gia đình lựa chọn nhằm hạn chế hay ngăn chặn tuyệt đối sự xuất hiện của loài muỗi hay các loài côn trùng gây hại đáng ghét.

    Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có thể lựa chọn cho mình cách thức phòng chống muỗi hiệu quả và an toàn. Nhiều người sử dụng nhang chống muỗi, hay phun thuốc diệt muỗi, nếu những sản phẩmđó dùng đúng liều lượng hay thỉnh thoảng mới sử dụng thì phát huy được tác dụng. Nhưng nếu dùng thường xuyên thì sẽ gây ra hiện tượng ” lờn thuốc”, dẫn đến tình trạng muỗi không còn phản ứng với thuốc, với nhang diệt muỗi.

    Để giải quyết những rắc rối nêu trên, quý khách có thể sử dụng đèn diệt côn trùng, với những thiết kế đặc biệt giúp giải quyết triệt để những lo âu nêu trên. Bạn có thể sử dụng đèn diệt côn trùng ở phòng khách, nhà ăn, phòng ngủ, nhà bếp mà không lo ngại đến vấn đề nguy hiểm hay sự ảnh hưởng của đèn đến ngôi nhà bạn đang sinh sống. Và đèn diệt côn trùng DS-D6 là loại đèn thích hợp sử dụng trong gia đình với những tính năng ưu Việt.

Đặc điểm Đèn diệt côn trùng trong nhà DS-D6 là:
- Vỏ ngoài Nhựa
- Điện áp: 220V 50Hz
- Bóng đèn: 1 x 6 W


- Phạm vi: 20 m2
- Kích thước: 16 x 38 (cm)
- Khối lượng: 1.3 kgs
- Sản phẩm của Việt Nam do Công ty Đại Sinh sản xuất, được bảo hành trong 06 tháng.

Hướng dẫn sử dụng:

– Khi sử dụng phải treo đèn cao 1.5m trở lên hoặc cách xa tầm tay trẻ em.
– Không được dùng thanh kim loại chạm vào lưới điện, để tránh xảy ra điện giật nguy hiểm.
– Không được sử dụng ở những nơi có thể khí hoặc bột hoá chất có tính dễ cháy nổ.
– Không đặt sản phẩm tại kho thóc, chuồng trại chăn nuôi, hoặc những địa điểm tương tự.

+ Nếu cần thay bóng đèn thì phải:
– Rút đầu cắm dây nguồn

– Tháo gỡ khay hứng và lưới đế là có thể thấy được.

– Thường xuyên dùng cọ quét sạch lưới điện sẽ kéo dài thời gian sử dụng.
– Khi lau chùi hoặc sửa chữa cần ngắt nguồn và dùng vít ( có cáng cách nhiệt ) chạm vào lưới điện để xả điện , sau đó mới có thể tiến hành việc lau chùi, sửa chữa.

    Đèn diệt côn trùng DS-D6 được xem là sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất bởi thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, giá thành sản phẩm khá rẻ so với những sản phẩm cùng loại khác. Tuy vậy, nhưng chức năng diệt muỗi lại vô cùng công hiệu và đánh giá cao. Vì thế, loại đèn này thường được bán ra với số lượng lớn cho những khách hàng dùng trong diệt muỗi trong gia đình, với phạm vi tương đối nhỏ hẹp và không gian nhỏ.

    Nến bạn muốn tham khảo thêm thông tin chi tiết về 
Đèn diệt côn trùng DS-D6 xin liên hệ:

Add: 237 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 36 253 399
Mobile: 092751636
Email: dienbaloan@gmail.com
Web: dienbaloan.com


0 bình luận

Bình luận