Ưu nhược điểm của quạt hộp

Đăng bởiChu Thường vào lúc

    Sức mua quạt điện tăng cao trong mùa nắng nóng, và quạt hộp cũng là lưa chọn của nhiều người. Quạt hộp có kích cỡ nhỏ gọn và nhiều tiện ích nên rất được ưa chuộng. Cùng tìm hiểu tại sao nên mua quạt hộp nhé!

Ưu điểm của quạt hộp

  • Quạt hộp có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, có quai xách tiện lợi khi di chuyển.

    Quạt hộp thích hợp làm mát ở các vị trí mà điều hòa và quạt đứng không với tới. Khi đang giặt giũ, nấu bếp, hoạt động ngoài trời… đều có thể mang quạt hộp đến gần để sử dụng.

       Quạt hộp trọng lượng nhẹ, có quai xách tiện mang đi

     Kiểu dáng dạng hộp nguyên khối, các góc bo tròn giúp tiết kiệm không gian, có thể đặt vừa vào các vị trí hẹp như gầm bàn học, góc tường, giường ngủ trẻ em …


Kích cỡ nhỏ gọn, có thể đặt ở mọi không gian
  • Độ bền cao, ổn định, ít tốn điện

     Motor được đặt bên trong nên quạt luôn chạy êm ở tốc độ cao hay thấp, đồng thời tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Động cơ chạy êm, không kêu
  • Dễ vệ sinh

    Lồng quạt được đan khít, vừa cản bụi bẩn vừa an toàn cho trẻ nhỏ. Quạt hộp làm bằng nhựa chất lượng cao, có độ bền cao, dễ lau chùi.


Lồng quạt khít, đảm bảo an toàn, đỡ bụi

​​

Nhược điểm của quạt hộp

  •     Do kích thước nhỏ, nên khả năng tản gió của quạt hộp không cao như quạt đứng hay quạt treo tường, quạt hộp thích hợp sử dụng không gian nhỏ, cho ít người sử dụng.
  • Quạt hộp có công suất thấp, tạo nên làn gió mạnh vừa phải, có thể không đủ mát nếu bạn có nhu cầu làm mát cao. Tuy nhiên, nhờ tốc độ gió vừa phải, quạt chạy bền và ổn định nên thích hợp sử dụng vào ban đêm khi ngủ mà không lo buốt lạnh.

0 bình luận

Bình luận