Bảo vệ sức khỏe cho trẻ sơ sinh với đèn sưởi 2 bóng

Đăng bởiNguyen Giap vào lúc

Mùa đông là lúc những người có sức đề kháng yếu dễ mắc các bệnh về hô hấp. Đối với trẻ sơ sinh, tình trạng này càng trở thành vấn đề cần đặc biệt quan tâm. Việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của trẻ sơ sinh thường gặp khá nhiều khó khăn vì trẻ ở thời kỳ nhạy cảm nhất. Chính vì vậy, những thiết bị sưởi ấm là đồ dùng cần trang bị trong các gia đình. Bảo vệ sức khỏe cho trẻ sơ sinh với đèn sưởi 2 bóng là gợi ý lý tưởng bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm:

Những điều không nên đối với đèn sưởi hồng ngoại


Bảo vệ sức khỏe cho trẻ sơ sinh với đèn sưởi 2 bóng


Những điều cần lưu ý khi chăm sóc trẻ mùa đông:


Rất nhiều cha mẹ lo lắng khi sinh con vào mùa đông bởi cơ thể nhạy cảm của bé sẽ gặp phải thời tiết khắc nghiệt. Nhiệt độ xuống thấp khiến trẻ dễ gặp những bệnh liên quan đến đường hô hấp. Trẻ cũng dễ bị sốc nhiệt hoặc cảm lạnh. Chính vì vậy, cần chú ý đặc biệt khi chăm sóc cho trẻ sơ sinh trong mùa đông.


Lưu ý với sinh hoạt thường ngày:


Những sinh hoạt hàng ngày của trẻ sơ sinh không có nhiều hoạt động nên bạn chỉ cần lưu ý đến việc mặc đồ như thế nào cho bé. Cần chọn quần áo vừa đảm bảo được sự thoải mái lại vừa giúp bé duy trì thân nhiệt tốt nhất. Đối với trẻ sơ sinh thì chất liệu vải cotton là lựa chọn lý tưởng. Nhiều cha mẹ lo lắng con bị lạnh nên mặc những loại áo dầy và bó sát. Tuy nhiên, điều này có thể khiến trẻ dễ bị cảm lạnh vì  thân nhiệt bé sơ sinh thường cao hơn người lớn. Khi mặc đồ quá dầy, con dễ bị ra mồ hôi và khi bị ngấm lại sẽ gây nên tình trạng cảm lạnh. Đặc biệt lưu ý ấm lòng bàn chân, bàn tay, thóp và ngực cho bé. Khi trẻ sơ sinh ngủ, bạn có thể mặc cho con quần áo bình thường rồi đắp chăn mỏng ở trên là được.Lưu ý khi tắm cho trẻ sơ sinh:


Việc tắm cho trẻ sơ sinh cần có sự chú ý đặc biệt bởi nếu không cẩn thận thì bé rất dễ bị nhiễm lạnh. Cần phải thực hiện những thao tác tắm sao cho nhanh để bé không bị ngâm nước lâu. Cùng với đó, nước cần đảm bảo không bị quá lạnh hoặc quá nóng gây ảnh hưởng đến làn da nhạy cảm của bé. Bên cạnh việc tắm nhanh, đúng thì đảm bảo không gian ấm áp. Đèn sưởi 2 bóng là lựa chọn nhiều người sử dụng để đảm bảo nhiệt độ lý tưởng cho phòng tắm mùa đông.


Bảo vệ sức khỏe cho trẻ sơ sinh với đèn sưởi 2 bóng cao cấp:


Đèn sưởi là thiết bị sưởi được sử dụng rất phổ biến khi mùa đông đến. Các loại đèn sưởi nhập khẩu ` được đánh giá cao về thiết kế trang nhã và sang trọng. Hiệu quả làm ấm cao và sử dụng tiện lợi là lý do đèn sưởi hồng ngoại được ưa chuộng. Với những diện tích phòng tắm trung bình ở Việt Nam thì đèn sưởi 2 bóng là lựa chọn rất phù hợp. Nếu trong gia đình có trẻ sơ sinh thì đây là thiết bị sưởi ấm bạn không nên bỏ qua.

Bảo vệ sức khỏe cho trẻ sơ sinh với đèn sưởi 2 bóng cao cấp là lựa chọn của nhiều gia đình khi mùa đông đến. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu rõ cần chăm sóc trẻ sơ sinh như thế nào trong mùa đông. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt đèn sưởi hồng ngoại, hãy liên hệ với Điện Bà Loan để được tư vấn chi tiết.

Điện Bà Loan - Mọi Thứ Về Điện

Địa chỉ: 237 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: (024) 36 253 399

Email: dienbaloan@gmail.com


Bài viết cũ Bài viết mới


0 bình luận

Bình luận