Bật mí cách sử dụng quạt sưởi hiệu quả

Đăng bởiNguyen Giap vào lúc

Hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cách sử dụng quạt sưởi hiệu quả. Qua đây hy vọng các bạn sẽ biết cách sử dụng loại thiết bị sưởi ấm này an toàn và hiệu quả. Còn bây giờ không để các bạn chờ lâu nữa, chúng ta sẽ đến ngay với nội dung của bài viết này. Xin mời các bạn cùng theo dõi.

Bật mí cách sử dụng quạt sưởi hiệu quả.

Bật mí cách sử dụng quạt sưởi hiệu quả.

Bài viết nên xem:

+ Đèn sưởi không chói Heizen 2000W

+ Đèn sưởi không chói Heizen HE-IT110

+ Đèn sưởi không chói Heizen IT5

1. Tại sao phải bật mí sử dụng quạt sưởi hiệu quả.

Sau đây chúng ta sẽ đến với lý do tại sao nên sử dụng quạt sưởi đúng cách và hiệu quả:

+ Phát huy tốt nhất hiệu quả mà sản phẩm đèn sưởi mang lại.

+ Đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng, nhất là gia đình có trẻ nhỏ.

+ Để đảm bảo độ bền của sản phẩm, phòng tránh cháy nổ…

+ Và nhiều lý khác, các bạn cần tìm hiểu thêm nhé.

2. Bật mí cách sử dụng quạt sưởi hiệu quả.

Bây giờ Điện Bà Loan sẽ bật mí cách sử dụng đèn sưởi hiệu quả. Xin mời các bạn cùng khám phá nhé.

2.1 Xem thật kỹ các hưỡng dẫn sử dụng

Nguyên tắc chung trước khi sử dụng các dụng cụ điện là đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Và quạt sưởi cũng không ngoại lệ. Người dùng cần dành thời gian để nghiên cứu các thông số kĩ thuật trên máy để đảm bảo sự an toàn. Thông số kĩ thuật cần thiết và quan trọng nhất (cũng chính là những thông số thông dụng) là mức điện, mức nhiệt, khoảng cách....

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại quạt sưởi. Hãy lựa chọn những sản phẩm chính hãng để mang lại sự an toàn cho người dùng

2.2 Đặt quạt ở nơi phù hợp

Quạt sưởi với nguyên lý là đốt nóng không khí xung quanh tạo ra nhiệt lượng, như vậy nên nguy hiểm có thể xảy ra nếu sử dụng không đúng hướng dẫn. Đặt quạt trong góc phòng và xa người sử dụng là tốt nhất.

Khoảng cách an toàn mà khi sử dụng quạt sưởi là cách người 1,5 mét. Luồng gió nóng thổi vào người trong thời gian liên tục của quạt sưởi có thể ảnh hưởng tới da, thậm chí gây bỏng da. Vì vậy nên để quạt sưởi xa người. Bên cạnh đó thì cần đặt quạt nơi có bề mặt phẳng và chắc chắn để quạt không thể bị đổ đấy.

2.3 Thiết bị cũng cần có thời gian nghỉ

Không nên làm dụng quạt sưởi quá mức mà phải có thời gian nghỉ để không khí trong phòng được tái tạo lại. Bạn nên mở tất cả các cửa để không khí được thông thoáng, không khí khô nóng cũ được thay thế bằng làn không khí mới.

2.4 Tăng độ ẩm cho phòng

Mùa đông của nước ta thường là hanh khô, không khí bị đốt nóng liên tục trong phòng rất dễ ảnh hưởng tới sức khỏe. Vậy nên việc đặt chậu nước trong phòng để tăng độ ẩm tạo sự cân bằng nhé.

Có thể dùng máy phun hơi ẩm cũng góp phần cải tạo không khí. Tuy nhiên sẽ bất cập bởi loại máy bạn sẽ phải vệ sinh máy sạch sẽ để tránh vi khuẩn, bụi bẩn theo hơi nước phun vào không khí.

2.5 Không nên đóng kín phòng

Một quan niệm sai lầm cũng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe đó là trời càng rét mọi người càng đóng kín mít cửa để giữ ấm. Căn phòng thường xuyên đóng cửa kín mít sẽ khiến không khí trong phòng khô nóng.

2.6 Không nên đặt nhiệt độ quá nóng

Khi sử dụng thiết bị sưởi trong những ngày rét đậm, chúng ta không nên đặt nhiệt độ quá mức. Chênh lệch với nhiệt độ ngoài trời nhiều để tránh tình trạng sốc nhiệt khi bước ra khỏi phòng. Đối với khí hậu nước ta chỉ nên để từ 22 đến 25 độ là phù hợp. Bởi không khí quá khô nóng dễ ảnh hưởng tới hệ hô hấp.

Lời kết: Trên đây chúng tôi đã bật mí các sử dụng quạt sưởi hiệu quả. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về sản phẩm này. Mọi thông tin tư vấn hay cần hỗ trợ các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách truy cập http://dienbaloan.com/ hoặc địa chỉ cuối bài viết.

Điện Bà Loan - Mọi Thứ Về Điện

Địa chỉ: 237 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: (024) 36 253 399

Email: dienbaloan@gmail.com


Bài viết cũ Bài viết mới


0 bình luận

Bình luận