Đại lý chính hãng Mitsubishi tốt nhất hiện nay.

Đăng bởiNguyen Giap vào lúc

Chọn đại lý chính hãng Mitsubishi có những lợi ích gì ? Trước khi đi trả lời câu hỏi này thì như các bạn đã biết tập đoàn Mitsubishi Electric là tập đoàn lớn của Nhật Bản. Họ luôn dẫn đầu về sản xuất và kinh doanh các thiết bị điện - điện tử đã được khẳng định thương hiệu uy tín trên toàn thế giới. Đến năm 2021, Mitsubishi Electric sẽ đánh dấu mốc 100 thành lập. Từng đó thời gian làm nên một thương hiệu toàn cầu.

Đại lý chính hãng Mitshubishi

Đại lý chính hãng Mitshubishi

Xem thêm những sản phẩm của hãng:

+ Quạt đảo trần Mitsubishi

+ Quạt rút Mitsubishi R30-HRP

+ Quạt trần 4 cánh Mitsubishi

1. Giới thiệu chung về hãng và đại lý chính hãng Mitsubishi.

Mitsubishi là một thương hiệu nổi tiếng với nhiều đột phá về công nghệ, chất lượng từng sản phẩm luôn đạt top thương hiệu và được người tiêu dùng thông thái lựa chọn. Vì sao Mitsubishi lại chiếm được lòng tin của khách hàng đến vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

1.1. Giới thiệu Tập đoàn Mitsubishi Electric

Tập đoàn Mitsubishi Electric là tập đoàn lớn của Nhật Bản dẫn đầu về sản xuất và kinh doanh các thiết bị điện - điện tử đã được khẳng định thương hiệu uy tín trên toàn thế giới. Đến năm 2021, Mitsubishi Electric sẽ đánh dấu mốc 100 thành lập. Từng đó thời gian làm nên một thương hiệu toàn cầu.

Mitsubishi luôn nỗ lực hoạt động, sáng tạo không ngừng, luôn thay đổi để tốt hơn, vì một xã hội phồn vinh. Hiện nay, Mitsubishi Electric là tên tuổi lớn trên toàn cầu, với hoạt động tại 40 quốc gia, họ đã đang và sẽ vẫn mang đến cho khách hàng những thiết bị tốt nhất, đột phá nhất.

1.2. Các sản phẩm nổi bật của Mitsubishi Electric

Mitsubishi Electric là một “ông lớn” trong sản xuất và kinh doanh thiết bị điện – điện tử với những sản phẩm nổi bật thuộc các nhóm sau:

- Hệ thống năng lượng và điện: Máy phát điện, bộ biến áp, bộ nguồn điện tử, cầu dao, hệ thống an ninh - giám sát, thiết bị hiển thị kích thước lớn, thang máy, thang cuốn,…

- Hệ thống tự động hóa công nghiệp: Hệ thống lập trình logic, bộ biến áp phân phối điện, bộ lưu điện, quạt công nghiệp, máy phóng điện, máy gia công laser, robot công nghiệp, thiết bị điện cho xe hơi…

- Hệ thống thông tin và truyền thông: camera quan sát, thiết bị liên lạc vệ tinh, vệ tinh, thiết bị radar, ăng-ten, hệ thống tên lửa, hệ thống điều khiển hỏa lực, thiết bị truyền hình, thiết bị truyền dữ liệu, hệ thống bảo mật mạng,…

- Thiết bị điện tử: Mô-đun điện, thiết bị tần số cao, thiết bị quang học, thiết bị LCD.

- Thiết bị gia dụng: TV LCD, máy điều hòa không khí, tủ lạnh, quạt điện, đèn LED, đèn huỳnh quang, máy làm lạnh, máy hút ẩm, máy lọc không khí, tủ kính, máy hút bụi, nồi cơm điện, lò vi sóng, bếp từ cảm ứng…

Mitsubishi mang đến những thiết bị cho gia đình và ngành công nghiệp hiện đại.

2. Tại sao nên dùng các sản phẩm của đại lý chính hãng Mitsubishi?

Chúng ta nên sử dụng các thiết bị Mitsubishi bởi những lý do cơ bản sau đây:

2.1. Công nghệ hiện đại, chất lượng Nhật Bản

Tất cả các sản phẩm chính hãng Mitsubishi được sản xuất bằng công nghệ hiện đại với gần một thế kỷ nghiên cứu, cải tiến và ngày càng hoàn thiện vượt bậc.

Công nghệ “Made in Japan”, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của thế giới và bắt nguồn từ thương hiệu nổi tiếng nên sản phẩm Mitsubishi luôn là tốt nhất cho mỗi gia đình, mỗi tổ chức.

2.2. Thiết kế đa dạng, giá thành hợp lý

Với mỗi sản phẩm, Mitsubishi sẽ có các thiết kế và chất liệu phù hợp với đặc tính của chúng. Màu sắc đa dạng, phong phú. Kiểu dáng từ đơn giản, gọn nhẹ đến tinh tế, trang nhã.

Hơn thế nữa là giá mỗi sản phẩm được phân loại theo giá rẻ, trung bình và cao cấp. Tuy nhiên giá của chúng rất cạnh tranh. Thương hiệu Nhật Bản nhưng giá hợp lý. Đó là điều kiện thúc đẩy các sản phẩm Mitsubishi vươn tầm thế giới.

2.3. Hiệu quả, tiết kiệm và an toàn

Mitsubishi chú trọng công nghệ an toàn nên mỗi chiếc máy nhỏ đều phát huy hết công năng, tiết kiệm năng lượng, khả năng ứng dụng cao.

Tất cả sản phẩm đều có hướng dẫn sử dụng, khuyến nghị rõ ràng, mang lại sự tiện nghi và hiệu quả cho người dùng.

Thời gian bảo hành của Mitsubishi dài, có hỗ trợ bảo dưỡng định kỳ nên hoàn toàn an toàn, hiệu quả và tiết kiệm.

3. Đại lý chính hãng Mitsubishi tốt nhất hiện nay

Thương hiệu Mitsubishi đã có mặt tại Việt Nam từ lâu, giá trị sản phẩm đã được thế giới công nhận. Bạn muốn mua thiết bị chính hãng hãy tìm đến đại lý chính hãng Mitsubishi Điện Bà Loan nhé. Hãy đến ngay Điện Bà Loan – một cửa hàng uy tín, cam kết sản phẩm giá tốt, chuẩn Mitsubishi.

Đến với Điện Bà Loan là đến với thương hiệu và chất lượng. Các dòng sản phẩm được phân phối bởi Điện Bà Loan luôn mang đến sự hài lòng cho bạn. Hãy liên hệ ngay với đại lý chính hãng Mitsubishi tốt nhất hiện nay nào. Truy cập website http://dienbaloan.com, hoặc đến ngay địa chỉ: 237 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội các bạn nhé.

Đại lý chính hãng Mitsubishi Điên Bà Loan sẵn sàng phục vụ và mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, rất nhiều khuyến mãi đang chờ các bạn.

Cảm ơn các bạn, chúc các bạn mua sắm vui vẻ!

0 bình luận

Bình luận