Đèn sưởi có số bóng khác nhau như thế nào?

Đăng bởiNguyen Giap vào lúc

Khi thời tiết trở lạnh, những loại đèn sưởi phát huy tác dụng của mình giúp sức khỏe thành viên các gia đình được bảo vệ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn sưởi với những thương hiệu, thiết kế và giá thành khác nhau cho bạn lựa chọn. Một đặc điểm thường dùng để phân biệt những chiếc đèn sưởi chính là số bóng đèn. Đèn sưởi có số bóng khác nhau như thế nào? Vì sao có người chọn đèn sưởi 2 bóng lại có người chọn đèn sưởi 1 bóng? Dưới đây là một số thông tin dành cho bạn.


Xem thêm:

Bảo vệ sức khỏe cho trẻ sơ sinh với đèn sưởi 2 bóng


Đèn sưởi có số bóng khác nhau như thế nào?


Những loại đèn sưởi có số bóng khác nhau như thế nào?


Những loại đèn sưởi hiện nay có từ 1 đến 4 bóng mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Mỗi số bóng lại có khả năng sưởi ấm diện tích không gian khác nhau và khách hàng sẽ có ứng dụng phù hợp.


Sự phổ biến của đèn sưởi nhà tắm 2 – 3 bóng:


Dạo quanh một vòng thiết bị sưởi mùa đông hiện nay, bạn sẽ thấy sự phổ biến của các loại đèn sưởi nhà tắm 2 – 3 bóng. Đèn sưởi 2 bóng phù hợp cho diện tích phòng tắm khoảng 4m vuông còn đèn sưởi 3 bóng sẽ phù hợp cho diện tích phòng từ 6m vuông. Đây là những mức diện tích phòng tắm phổ biến ở Việt Nam. Đó là lý do vì sao bạn thấy đèn sưởi nhà tắm 2 – 3 bóng được sử dụng nhiều đến vậy. Bên cạnh đó, số bóng như vậy thường là ở những loại đèn sưởi treo tường. Đây là thiết kế dễ lắp đặt và cũng dễ sử dụng.Đèn sưởi 1 bóng và 4 bóng:


So với các loại đèn sưởi 2 – 3 bóng thì đèn sưởi 1 và 4 bóng có phần hạn chế hơn. Đây thường là những loại đèn sưởi âm trần và kỹ thuật lắp đặt có phần cầu kỳ hơn. Đèn sưởi 4 bóng thường sử dụng cho những phòng có diện tích từ 8m - 10m vuông. Đây là không gian thường thấy ở các khách sạn, resort chứ ít có ở các gia đình. Còn đèn sưởi 1 bóng cũng không được sử dụng nhiều vì hiệu quả sưởi ấm ở khu vực nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ có ý định dùng đèn sưởi cho trẻ sơ sinh thì đây cũng là gợi ý có thể tham khảo.


Chọn mua đèn sưởi chính hãng tại Điện Bà Loan:


Nhu cầu đèn sưởi thường tăng lên rất nhiều khi mùa đông đến. Có nhiều địa chỉ cung cấp đèn sưởi với những mức giá khác nhau khiến bạn băn khoăn khi lựa chọn. Điện Bà Loan là địa chỉ phân phối thiết bị điện được ưa chuộng hàng đầu tại Hà Nội. Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm đèn sưởi với mẫu mã và các thương hiệu khác nhau. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm của Điện Bà Loan sẽ giúp bạn có những tư vấn chính xác nhất.

Đèn sưởi có số bóng khác nhau như thế nào? Trên đây là một số thông tin hữu ích dành cho bạn. Hãy liên hệ với Điện Bà Loan để được tư vấn chi tiết nếu bạn có ý định mua đèn sưởi 1 bóng hay 2, 3, 4 bóng. Chúc bạn có sự lựa chọn phù hợp!

Điện Bà Loan - Mọi Thứ Về Điện

Địa chỉ: 237 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: (024) 36 253 399

Email: dienbaloan@gmail.com


Bài viết mới


0 bình luận

Bình luận