Địa chỉ bán đèn sưởi tại Hà Nội uy tín

Đăng bởiNguyen Giap vào lúc

Thời tiết mùa đông khiến cho việc sinh hoạt trong gia đình có nhiều thay đổi. Nhiệt độ xuống thấp cũng khiến sức khỏe của bạn và gia đình bị ảnh hưởng không nhỏ. Việc mua những thiết bị sưởi ấm giúp sức khỏe, sinh hoạt của gia đình bạn không bị thay đổi. Đèn sưởi được sử dụng rất phổ biến vì những ưu điểm sản phẩm sở hữu. Bài viết sẽ gửi đến bạn một số thông tin sản phẩm và địa chỉ bán đèn sưởi tại Hà Nội uy tín.

1. Cách lắp đặt và lưu ý khi sử dụng

Địa chỉ bán đèn sưởi tại Hà Nội uy tín

Địa chỉ bán đèn sưởi tại Hà Nội uy tín

Những loại đèn sưởi hiện nay có thiết kế rất đa dạng phù hợp với yêu cầu của người dùng. Bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt và sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Dưới đây là một số thông tin tham khảo về cách lắp đặt và lưu ý khi sử dụng.

1.1. Cách lắp đặt đèn sưởi

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại đèn sưởi từ những thương hiệu khác nhau cho bạn lựa chọn. Có loại đèn sưởi 2 bóng tại Hà Nội hoặc 3 – 4 bóng sưởi để phù hợp với những diện tích phòng khác nhau. Đèn sưởi thường được sử dụng cho phòng tắm và lắp đặt khá đơn giản. Một số bước để lắp đặt đèn sưởi như sau:

  • Xác định diện tích phòng tắm để chọn mua loại đèn có số bóng sưởi phù hợp.
  • Xác định vị trí đặt đèn (thường lắp ở khu vực mình hay đứng tắm).
  • Xác định độ cao đặt đèn sưởi – chiều cao lý tưởng từ nền phòng tắm tới vị trí lắp đèn tối thiểu là 1,8m.
  • Xác định vị trí nguồn điện để chuẩn bị dây điện, công tắc phù hợp.
  • Đánh dấu vị trí để khoan lỗ rồi bắt vít nở và tiến hành lắp đèn.

Một điểm cần lưu ý là trong phòng tắm luôn có độ ẩm cao lên các mối nối dây phải tuyệt đối đảm bảo. Điều này giúp gia đình bạn không gặp những rủi ro về an toàn điện.

1.2. Những lưu ý cần nhớ khi dùng đèn sưởi

Địa chỉ bán đèn sưởi tại Hà Nội uy tín

Địa chỉ bán đèn sưởi tại Hà Nội uy tín

Đèn sưởi là thiết bị đặc biệt hữu ích cho gia đình bạn trong mùa đông. Tuy nhiên, thiết bị được sử dụng trong môi trường ẩm ướt nên cần hết sức cẩn thận. Tuyệt đối không được để đèn sưởi nhà tắm dính nước vì sẽ bị ảnh hưởng đến tuổi thọ hoặc gây cháy nổ. Ngoài ra, cần thường xuyên kiểm tra dây điện để đảm bảo không  bị hở do gián, chuột cắn gây nguy hiểm. Các chuyên gia cũng đưa ra khuyến cáo không nên dùng quá lâu (không quá 30 phút) bởi có thể dẫn đến cháy nổ.

2. Địa chỉ bán đèn sưởi tại Hà Nội uy tín hàng đầu

Địa chỉ bán đèn sưởi tại Hà Nội uy tín

Địa chỉ bán đèn sưởi tại Hà Nội uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn đèn sưởi dành cho khách hàng. Sự đa dạng từ thương hiệu, thiết kế đến chất lượng, giá thành sản phẩm khiến bạn băn khoăn khi chọn mua. Chính vì vậy, một địa chỉ bán đèn sưởi tại Hà Nội uy tín là điều ai cũng muốn biết. Điện Bà Loan là một trong những địa chỉ đại lý chính hãng đèn sưởi đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng cần mua đèn sưởi hiện nay. Nhiều năm qua, Điện Bà Loan luôn được khách hàng đánh giá rất cao bởi chất lượng sản phẩm cũng như sự phục vụ chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm chính hãng.


Điện Bà Loan - Mọi Thứ Về Điện

Địa chỉ: 237 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: (024) 36 253 399

Email: dienbaloan@gmail.com


Bài viết cũ Bài viết mới


0 bình luận

Bình luận