Giá bán của máy sưởi dầu hiện nay như thế nào

Đăng bởiNguyen Giap vào lúc

Giá bán của máy sưởi dầu là bao nhiêu, giá cả như vậy đã hợp lý chưa, đang là câu hỏi đặt ra trong đầu của các bà mẹ. Việc tìm hiểu giá cả trước khi mua bất cứ sản phẩm nào là rất cần thiết. Vì việc tìm hiểu giá sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được một khoản chi phí trong gia đình. Vậy giá của máy sưởi dầu ảnh hưởng đến những yếu tố nào hãy cùng tìm hiểu sau đây.

Giá bán của máy sưởi dầu

Giá bán của máy sưởi dầu

Xem thêm bài viết: Nơi bán máy sưởi dầu tốt ở đâu

1. Yếu tố quyết định giá bán của máy suởi dầu.

Giá bán của máy sưởi dầu phụ thuộc vào những yếu tố nào, tại sao những yếu tố ấy lại quyết định giá bán. Hãy cùng chúng tôi lược qua một số yếu tố cụ thể nhất quyết định giá bán nhé.

1.1. Chất liệu tạo nên sản phẩm.

Máy sưởi dầu được cấu tạo từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Mỗi chất liệu lại quyết định mỗi giá khác nhau. Máy sưởi dầu cấu tạo bằng nhựa tổng hợp hay cấu tạo bằng inox 304 phun sơn tĩnh điện, thì mỗi chất liệu như thế nó quyết định mỗi giá khác nhau. Chưa kể phí phát sinh trưng bày sản phẩm tại cửa hàng cũng là một yếu tố nữa quyết định nên giá của sản phẩm.

1.2. Kiểu dáng và mẫu mã.

Kiểu dáng và mẫu mã là yếu tố thứ hai quyết định nên giá cả sản phẩm. Những sản phẩm nào kiểu dáng đặc sắc hay cầu kỳ thì chi phí cho mỗi sản phẩm sẽ tăng lên theo sự cầu kỳ của sản phẩm.

1.3. Chi phí sản xuất ra sản phẩm.

Chi phí sản xuất ra sản phẩm là yếu tố có tính chất quyết định tới việc hình thành và vận động của giá bán sản phẩm. Chi phí của sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả và hiệu quả tài chính cuối cùng của doanh nghiệp, đó là nhân tố để doanh nghiệp tồn tại và phát triển như thế nào trên thị trường. Do vậy chỉ cần sự thay đổi đáng kể của chi phí, thì giá cả của sản phảm sẽ có sự thay đổi.

1.4. Tính cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường.

Đây cũng là yếu tố quan trọng trong vấn đề quyết định giá cả hiện nay. Do nhu cầu ngày càng lớn của thị trường nên việc cạnh tranh các mặt sản phẩm là rất lớn, nếu như một mặt hàng mang tính độc quyền thì nhà quản trị có thể tự do quyết định giá cả. Nhưng đối với máy sưởi dầu, tính cạnh tranh cao việc đưa ra giá cả hợp lý không quá thấp, cũng không quá cao mà đem lại độ tin cậy cho khách hàng là một vấn đề lớn.

2. Giá bán của máy sưởi dầu.

Chủ đề đáng quan tâm của các quý khách hàng là giá bán của máy sưởi dầu là bao nhiêu, giá bán như vậy đã hợp lý chưa. Không để các bạn lo nghỉ nữa đến với Điên Máy Bà Loan cam kết giá cả hợp lý, chất liệu sản phẩm tốt. Bạn có thể tham khảo một số máy sưởi dầu dưới đây để chọn cho gia đình bạn một sản phẩm thật phù hợp nhất. Giao động từ 435.000 Vnđ đến 4.200.000 Vnđ.

2.1. Máy sưởi Kohn KH01.

Dòng sản phẩm này là lựa chọn cho những gia đình muốn mua một sản phẩm phải chăng. Giá của máy sưởi Kohn KH01 chỉ từ 435.000 VNĐ, quý khách hàng nên đặt trọn vên vào sản phẩm này bởi lẽ Máy sưởi Kohn KH01 được làm từ nguyên liệu bền đẹp chắc chắn. Nên giúp cho sản phẩm có độ bền bỉ, thời gian sử dụng lâu dài. Điều này cũng chính là một trong những lý do nhiều người lựa chọn loại thiết bị này.

2.2. Đèn sưởi không chói Heizen HE-IT110 (2000W)

Giá của sản phẩm này là 2.650.000 VNĐ. Đèn sưởi không chói Heizen HE-IT110 (2000W)có nhiều ưu điểm vượt trội là dòng đèn sưởi thích hợp nhất cho trẻ nhỏ vì không gây chói mắt, loại đèn này có khả năng chịu nước 100% với tiêu chuẩn IP65.

Vậy là quý khách hàng đã biết về giá của máy sưởi dầu, và chắc chắn đã lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm thực sự phù hợp nhất. Và ngoài ra tại Điện Bà Loan còn có rất nhiều sản phẩm để quý khách hàng lựa chọn. Mọi thông tin tư vấn hay cần hỗ trợ các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách truy cập http://dienbaloan.com/ hoặc địa chỉ cuối bài viết.

Điện Bà Loan - Mọi Thứ Về Điện

Địa chỉ: 237 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: (024) 36 253 399

Email: dienbaloan@gmail.com


Bài viết cũ Bài viết mới


0 bình luận

Bình luận