Khái quạt về đèn bàn học cảm ứng

Đăng bởiNguyen Giap vào lúc

Đèn bàn học cảm ứng là một loại đèn bàn học công nghệ mới được nhiều người chọn lựa hiện nay. Nó ngày càng trở thành người bạn thân thiết của các bạn nhỏ trong công việc học tập. Các bậc phụ huynh cũng sẽ yên tâm vì sực khỏe đôi mắt của con em mình.

Khái quạt về đèn bàn học cảm ứng.

Khái quạt về đèn bàn học cảm ứng.

Vậy loại đèn này có điểm gì nổi bật ? Và cách sử dụng đèn bàn học cảm ứng hiệu quả như thế nào ? Câu trả lời sẽ đến với các bạn trong nội dung của bài viết này. Xin mời các bạn cùng khám phá.

Xem thêm: Đèn bàn học Điện Quang

1. Những điểm nổi bật của đèn bàn học cảm ứng.

Đèn bàn học cảm ứng có nhiều đặc điểm nổi bật. Bây giờ chúng tôi sẽ điểm qua một số ưu điểm nổi bật về loại đèn bàn học này để các bạn được biết nhé:

+ Đèn có 3 chế độ sáng khác nhau. Ánh sáng dịu nhẹ, an toàn với đôi mắt

+ Phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng như: nhân viên văn phòng, học sinh sinh viên…

+ Sử dụng Pin sạc tiện lợi, công tắc cảm biến 3 cấp độ sáng giúp điều chỉnh độ sáng phù hợp.

+ Ống uốn tự do theo nhiều kiểu dáng bạn thích, dễ dàng thay đổi độ cao phù hợp nhất với người sử dụng, Sản phẩm tuyệt đối an toàn với cáp sặc Usb với nguồn điện 5V.

+ Và nhiều ưu điểm khác, các bạn hãy tự mình khám phá nhé.

2. Cách sử dụng đèn bàn học cảm ứng.

Để các bạn sử dụng đèn bàn học cảm hiệu quả. Sau đây Điện Bà Loan sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng loại đèn này sao cho hiệu quả:

2.1 Nguồn điện sử dụng:

Mỗi chiếc đèn luôn được đóng kèm một bộ nguồn đi kèm để đảm bảo nguồn điện cung cấp ổn định. Vì thế, tuyệt đối không dùng nguồn điện ngoài hoặc nguồn điện khác.

Mọi hỏng hóc do dùng nguồn điện sai sẽ rất nguy hiểm và không được bảo hành tại nơi phân phối sản phẩm. Các bạn cần cân nhắc nhé

2.2  Điều chỉnh các khớp xoay:

Đèn bàn học có nhiều khớp xoay vì vậy đèn có thể dễ dàng được chỉnh theo nhiều góc độ giúp đèn đáp ứng linh hoạt và phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Tuy nhiên, khi xoay cần phải thật nhẹ nhàng, không nên xoay quá mạnh hoặc quá độ mở của khớp xoay trên đèn. Thân đèn có núm điều chỉnh độ nhạy khớp xoay, có thể dễ dàng điều chỉnh. Quan trọng là bạn cần thao tác thật nhẹ nhàng nhé

2.3 Điều chỉnh độ sáng:

Đèn bàn học loại này sử dụng công tắc cảm ứng đối vời dòng đèn bàn 4000 và công tắc chỉnh vô cấp với đèn bàn 8100 để tắt mở cũng như chỉnh độ sáng của đèn. Với các cấp độ chiếu sáng đáp ứng đầy đủ nhu cầu chiếu sáng của khách hàng.

2.4 Vệ sinh đèn:

Đèn bàn học cảm ứng đã được thiết kế rất tỉ mỉ để đảm bảo việc vệ sinh và bảo trì nhỏ nhất. Vì thế, bạn chỉ cần dùng vải khô mềm để lau đèn khi cần thiết thôi và hãy nhớ rút ổ cắm điện của đèn khi vệ sinh để đảm bảo an toàn.

Ngoài ra, còn nhiều chú ý khác khi sử dụng đèn bàn học cảm ứng. Các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm nhé.

Xem thêm bài viết: Đèn bàn học Humitsu

Lời kết: Trên đây là những thông tin về đèn bàn học cảm ứng. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về sản phẩm này. Mọi thông tin tư vấn hay cần hỗ trợ các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách truy cập http://dienbaloan.com/ hoặc địa chỉ cuối bài viết.

Điện Bà Loan - Mọi Thứ Về Điện

Địa chỉ: 237 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: (024) 36 253 399

Email: dienbaloan@gmail.com

0 bình luận

Bình luận