Lưu ý chọn mua và sử dụng máy sưởi dầu

Đăng bởiNguyen Giap vào lúc

Máy sưởi dầu là thiết bị sưới ấm hiện đại được đặc biệt ưa chuộng khi thời gian rét đậm, rét hại. Nếu so với các loại quạt sưởi dầu thì máy sưởi dầu có giá thành cao hơn. Đây là điều khiến nhiều khách hàng đắn đo khi lựa chọn. Thế nhưng, thiết bị sưởi ấm này lại mang đến hiệu quả hoàn toàn xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Những căn phòng có diện tích lên tới 30m vuông vẫn có thể được làm ấm với một chiếc máy sưởi dầu. Hãy cùng tham khảo những lưu ý chọn mua và sử dụng máy sưởi dầu.


Xem thêm:


Nên chọn mua loại quạt sưởi nào?Lưu ý chọn mua và sử dụng máy sưởi dầu


Những lưu ý chọn mua và sử dụng máy sưởi dầu:


Những ưu điểm của quạt sưởi dầu là điều ai cũng có thể nhận thấy. Tuy nhiên, việc chọn mua và sử dụng như thế nào để mang đến hiệu quả và không lãng phí thì không phải ai cũng biết. Khi chọn mua và sử dụng máy sưởi dầu sẽ có những điểm cần lưu ý.


Chọn máy sưởi dầu theo diện tích phòng:


Máy sưởi dầu giúp không gian ấm lên nhờ sự tản nhiệt của các thanh nhiệt ở hai bên sườn máy. Khi được bật lên, sức nóng từ ống dầu sẽ truyền lên các tấm sưởi và phát tán nhiệt ra không gian. Máy sưởi dầu có thể làm ấm không gian rộng và có độ bền lên tới 10 năm. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu máy sưởi dầu để khách hàng có thể lựa chọn. Thiết kế phổ biến của các loại máy sưởi dầu sẽ là có 9 hoặc 12 tấm sưởi. Nhiệt độ ấm có rộng hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào số tấm sưởi. Nếu bạn cần mua máy sưởi dầu cho phòng rộng khoảng 30m vuông thì một sản phẩm có 12 tấm sưởi sẽ là gợi ý phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thông số kỹ thuật như:

  • Máy sưởi dầu có công suất 1200W – 2000W phù hợp với phòng có diện tích từ 20 – 30m vuông.
  • Máy sưởi dầu công suất từ 2000W sẽ phù hợp với phòng diện tích 30m vuông trở lên.


Lưu ý khi sử dụng máy sưởi dầu:


Máy sưởi dầu là thiết bị sưởi rất phổ biến trong mùa đông tại các gia đình. Dù việc sử dụng không quá phức tạp nhưng cũng có một số lưu ý bạn cần nhớ để máy có hiệu quả sưởi ấm tốt và đảm bảo an toàn. Việc đọc kỹ thông tin trong cuốn sổ hướng dẫn sử dụng máy sưởi dầu sẽ giúp bạn dùng đúng cách. Có những lưu ý cơ bản cần nhớ như:

  • Đặt ở khu vực có không gian thoáng, tránh những vật cản dễ cháy như màn, rèm mành, quần áo.
  • Đặt ở khoảng cách 1,5m với giường ngủ sẽ đảm bảo độ ấm phù hợp.
  • Đặt máy nơi khô ráo, tránh ẩm ướt để tránh những nguy hiểm do rò điện, cháy nổ gây ra.


Địa chỉ cung cấp máy sưởi dầu chất lượng:


Điện Bà Loan là địa chỉ phân phối các loại máy sưởi dầu với mẫu mã đa dạng và giá thành phù hợp với nhu cầu khách hàng. Tại đây, khách hàng sẽ được cung cấp những sản phẩm chất lượng và phù hợp với yêu cầu sử dụng và thu nhập. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có những tư vấn chính xác nhất. Hãy liên hệ với địa chỉ cung cấp đồ điện gia dụng uy tín tại Hà Nội Điện Bà Loan để được tư vấn chi tiết về những lưu ý chọn mua và sử dụng máy sưởi dầu.

Điện Bà Loan - Mọi Thứ Về Điện

Địa chỉ: 237 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: (024) 36 253 399

Email: dienbaloan@gmail.com


Bài viết cũ Bài viết mới


0 bình luận

Bình luận