Mẹo sử dụng đèn sưởi dầu hiệu quả

Đăng bởiNguyen Giap vào lúc

Mùa đông đang đến gần, những mẹo sử dụng đèn sưởi dầu sẽ giúp bạn có mùa đông ấm áp, an toàn với thiết bị sưởi ấm hữu ích này. Tôi chắc chắn đây là những thông tin rất cần thiết để cho những ai đang cần mua hay đang sử dụng đèn sưởi dầu.

Mẹo sử dụng đèn sưởi dầu hiệu quả

Mẹo sử dụng đèn sưởi dầu hiệu quả

Không để các bạn phải chờ lâu, sau đây sẽ là nội dung của bài viết này. Xin mời các bạn cùng đón đọc. Đừng quên chia sẻ với bạn bè những thông tin hữu ích này nhé

Xem thêm bài viết:

+ Đèn sưởi không chói

+ Đèn sưởi chống chói

+ Đèn sưởi Hans

1. Sự cần thiết của mẹo sử dụng đèn sưởi dầu.

Những mẹo sử dụng đèn sưởi dầu rất quan trọng. Và bạn đang tự hỏi nó quan trọng như thế nào ? Tất cả sẽ được bật mí ngay sau đây:

+ Đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng đèn sưởi dầu.

+ Bạn sẽ biết sử dụng đèn sưởi dầu như thế nào là an toàn và hiệu quả.

+ Tránh được những sự cố hư hỏng ngoài ý muốn trong quá trình sử dụng thiết bị.

+ Sản phẩm sẽ được bền đẹp và thời gian sử dụng lâu dài.

+ Và nhiều lợi ích khác, các bạn hãy xem và cảm nhận.

2. Mẹo sử dụng đèn sưởi dầu.

Sau đây Điện Bà Loan sẽ chia sẻ cho các bạn một số mẹo sử dụng đèn sưởi dầu. Chắc chắn nó sẽ giúp các bạn sử dụng thiết bị này được tốt và hiệu quả hơn.

2.1 Cách đặt máy sưởi dầu và khởi động

Thiết bị phải được đặt cách tường và các vật dụng khác gần 1 m; kiểm tra xem nguồn điện có thích hợp với nguồn ghi trên tem nhãn của sản phẩm.

+ Núm chỉnh nhiệt độ có thể điều chỉnh nhiệt độ căn phòng của bạn. Vặn núm này theo chiều kim đồng hồ để tăng nhiệt.

+ Núm công tắc nguồn là núm công tắc tắt bật: Bật núm công tắc nguồn I, đèn sẽ “Sáng” chỉ mức nhiệt I. Bật núm công tắc nguồn II, đèn sẽ “Sáng” chỉ mức nhiệt II

+ Chức năng hỗ trợ nóng bằng sưởi PTC. Bật công tắc quạt lên, quạt và sưởi sẽ hoạt động. Khi máy sưởi đã nóng đến một mức nhất định, rơ le nhiệt hoạt động và đạt đến một mức nhiệt nhất định và duy trì ở đó.

2.2 Hẹn giờ

a) Đặt giờ hiện tại

Gạt nút đỏ trên đồng hồ hẹn giờ để cài đặt chế độ hẹn giờ bằng cách gạt nó về vị trí “biểu tượng đồng hồ” đặt hẹn giờ.

b) Đặt chế độ thời gian tắt bật

Một ngày bạn có thể đặt nhiều lần đèn sưởi bật và tắt liên tục. Trên đồng hồ có 96 múi màu đỏ, tương đương với 1/4h cho một múi. Khi các múi này nằm ở vị trí bên ngoài thì máy sẽ bật.

c) Ký hiệu chức năng

Biểu tượng đồng hồ chỉ hẹn giờ. Thời lượng bật và tắt có thể đặt thông qua vị trí này.

“I” hiện nguồn bật liên tục, ở vị trí này máy chạy liên tục và chức năng hẹn giờ không còn tác dụng. Khi máy sưởi không chạy nữa, hoặc trong một thời gian dài không sử dụng nữa, nút công tắc nguồn nằm ở vị trí “O” và núm điều khiển nhiệt phải được vặn ngược chiều kim đồng hồ về vị trí nhỏ nhất. Bạn nhớ rút dây nguồn ra.

Lưu ý: Đèn sưởi dầu hoạt động thông qua sự tỏa nhiệt của loại dầu điều hòa nhiệt và dầu sẽ nguội khi ngắt nguồn đi. Vì vậy, không nên dịch chuyển máy sưởi trừ khi máy đèn sưởi đã nguội hẳn và dùng tay dịch chuyển nhẹ đèn sưởi dầu.

Lời két: Trên đây là mẹo sử dụng đèn sưởi dầu. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc sử dụng loại thiết bị này. Mọi thông tin tư vấn hay cần hỗ trợ các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách truy cập http://dienbaloan.com/ hoặc địa chỉ cuối bài viết.

Điện Bà Loan - Mọi Thứ Về Điện

Địa chỉ: 237 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: (024) 36 253 399

Email: dienbaloan@gmail.com


Bài viết cũ Bài viết mới


0 bình luận

Bình luận