Nên chọn mua loại quạt sưởi nào?

Đăng bởiNguyen Giap vào lúc

Những chiếc quạt sưởi đang được sử dụng rất phổ biến khi mùa đông đến. Trang bị những chiếc quạt sưởi giúp đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn trong thời tiết giá lạnh. Đây là thiết bị sưởi ấm đặc biệt cần thiết cho những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Có những loại quạt sưởi nào và loại nào phù hợp cho nhu cầu của bạn? Dưới đây là một số thông tin tham khảo giúp bạn biết nên chọn mua loại quạt sưởi nào cho gia đình khi mùa đông đang tới gần.


Xem thêm:


Nên chọn mua đèn sưởi 1 bóng hay 2 bóng?


Địa chỉ bán đèn sưởi tại Hà Nội uy tínNên chọn mua loại quạt sưởi nào?


Những loại quạt sưởi phổ biến hiện nay:


Trên thị trường thiết bị sưởi hiện nay có rất nhiều sản phẩm đa dạng giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn. Quạt sưởi cũng có nhiều loại và phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.


Quạt sưởi bằng đèn Halogen dạng đứng:


Những loại quạt sưởi bằng đèn Halogen dạng đứng thường có thiết kế nhỏ gọn và sử dụng khá tiện lợi. Thiết bị sưởi này làm ấm không khí rất nhanh bằng bóng đèn Halogen. Thiết kế đa dạng cũng giúp người dùng có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Các loại quạt sưởi trên thị trường hiện nay có giá cả cũng rất hợp túi tiền. Một điểm hạn chế của quạt sưởi bằng đèn Halogen dạng đứng là thiết bị làm nóng bằng bóng đèn nên thường chỉ ấm trong không gian hẹp. Bóng đèn có thể làm không khí xung quanh bị khô, nóng.Nên chọn mua loại quạt sưởi nào?


Quạt sưởi đèn Halogen dạng quạt:


So với loại quạt sưởi dạng đứng thì dạng quạt có mẫn mã đa dạng hơn. Kích thước và thiết kế quạt cũng phù hợp với nhiều không gian hơn. Chỉ cần bỏ ra chi phí không quá lớn, bạn có thể sở hữu chiếc quạt sưởi có chức năng hẹn giờ tự động và có nhiều mức chỉnh nhiệt độ cũng như chế độ quay. Một chiếc quạt sưởi sẽ có khả năng tỏa nhiệt đều ra xung quanh và giúp không gian được làm ấm rộng hơn. Tuy nhiên, diện tích làm ấm cũng không quá lớn. Thế nhưng, những sự bổ sung về chức năng hẹn giờ, điều chỉnh độ ấm là những ưu điểm không thể bỏ qua.


Nên chọn mua loại quạt sưởi nào cho gia đình mùa đông?


Khi nhiệt độ xuống thấp vào mùa đông thì thiết bị như quạt sưởi thực sự là lựa chọn không thể bỏ qua. Sản phẩm sẽ giúp những người già và trẻ nhỏ trong gia đình bạn tránh được những nguy cơ bị bệnh do thời tiết quá lạnh. Đặc biệt, mức giá của các loại quạt sưởi hiện nay phù hợp với mức thu nhập trung bình của người Việt Nam. Thế nhưng đâu là lựa chọn lý tưởng nhất? Sản phẩm nào phù hợp với gia đình bạn?

Nên chọn mua loại quạt sưởi nào? Đây là câu hỏi thường gặp nhưng cũng khó trả lời vì mỗi loại quạt sưởi đèn Halogen đều có những ưu điểm và hạn chế khác nhau. Chính vì vậy, sẽ rất khó để nói  đâu là loại sản phẩm tốt nhất. Việc lựa chọn quạt sưởi như thế nào phụ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Quạt sưởi dạng quạt hiện đang được ưa chuộng nhiều hơn bởi những chắc năng sử dụng được kết hợp khá đa dạng. Hãy liên hệ với địa chỉ cung cấp đồ điện gia dụng uy tín tại Hà Nội Điện Bà Loan để được tư vấn chi tiết.

Điện Bà Loan - Mọi Thứ Về Điện

Địa chỉ: 237 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: (024) 36 253 399

Email: dienbaloan@gmail.com


Bài viết cũ Bài viết mới


0 bình luận

Bình luận