Nên mua quạt sưởi giá bao nhiêu?

Đăng bởiNguyen Giap vào lúc

Nên mua quạt sưởi giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi của nhiều người khi có nhu cầu mua quạt sưởi lúc thời tiết trở lạnh. Những chiếc quạt sưởi đang trở thành thiết bị được các gia đình ưa chuộng khi mùa đông đến. Thị trường quạt sưởi đa dạng giúp cho người dùng có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Sự đa dạng không chỉ đến từ thiết kế mà còn ở mức giá thành. Dưới đây là một số thông tin bạn có thể tham khảo.


Xem thêm:


Nên mua quạt sưởi loại nào phù hợp?

Nên chọn mua loại quạt sưởi nào?
Nên mua quạt sưởi giá bao nhiêu?


Vì sao nên mua quạt sưởi cho gia đình?


Quạt sưởi là thiết bị cần thiết để giảm thiểu những nguy cơ về sức khỏe cho người già và trẻ em vào mùa đông. Cùng với đó, những sinh hoạt của gia đình cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều khi nhiệt độ xuống thấp. Trên thị trường hiện có nhiều loại quạt sưởi phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.


Đảm bảo yếu tố sức khỏe:


Quạt sưởi bằng đèn Halogen, quạt sưởi dầu hay những thiết bị sưởi ấm được ưa chuộng vào mùa đông. Đó là bởi yếu tố sức khỏe đang ngày càng được coi trọng. Trang bị một chiếc quạt sưởi giúp cha mẹ, ông bà bạn không bị sốc nhiệt và tránh tình trạng đột quỵ. Những gia đình có trẻ nhỏ cũng không phải lo lắng quá nhiều về các bệnh về hô hấp của con. Nếu trước đây, việc tắm giặt hay những sinh hoạt khác khi nhiệt độ xuống thấp rất phiền phức thì nay đã khác. Bạn sẽ ngay lập tức được sưởi ấm với những chiếc quạt sưởi hiện đại.


Sự lựa chọn đa dạng:


Những chiếc đèn sưởi nhà tắm thường chỉ dùng ở những không gian và thời gian nhất định. Trong khi đó, sự ứng dụng của các loại quạt sưởi lại đa dạng hơn nhiều. Những loại quạt sưởi hiện nay có thiết kế nhỏ gọn và phù hợp với nhiều không gian. Tùy vào từng thiết kế mà mức độ tản nhiệt cũng khác nhau. Quạt sưởi bóng đèn Halogen có mức giá phù hợp rất phải chăng. Điểm hạn chế của loại quạt sưởi này là khu vực làm ấm khá cục bộ, tản nhiệt không xa. Những loại quạt sưởi dầu có mức giá cao hơn và làm ấm được không gian có diện tích lớn hơn.


Vậy, nên mua quạt sưởi giá bao nhiêu?


Mua quạt sưởi là quyết định đúng đắn trong mùa đông khi trong nhà có người sức khỏe yếu, người già hay trẻ nhỏ. Hiện nay, những loại quạt sưởi không có giá quá chênh lệch nên việc chọn cũng khiến bạn đắn đo. Tuy nhiên, đa phần những quạt sưởi Halogen đều có mức giá khá phải chăng dưới 1 triệu đồng. Nếu bạn có ý định mua quạt sưởi cho phòng nhỏ thì một chiếc Quạt sưởi Comet CM8866 12 inch 650.000đ có thể là lựa chọn phù hợp. Nếu bạn muốn mua thiết bị cho phòng khách lớn thì quạt sưởi dầu có thể là gợi ý lý tưởng.

Nên mua quạt sưởi giá bao nhiêu? Hãy tính toán nhu cầu của bạn để có được lựa chọn phù hợp. Điện Bà Loan là địa chỉ cung cấp đồ điện gia dụng uy tín được tin tưởng tại Hà Nội. Hãy liên hệ với địa chỉ cung cấp đồ điện gia dụng uy tín này để được tư vấn chi tiết.

Điện Bà Loan - Mọi Thứ Về Điện

Địa chỉ: 237 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: (024) 36 253 399

Email: dienbaloan@gmail.com


Bài viết cũ Bài viết mới


0 bình luận

Bình luận