Nên mua quạt sưởi loại nào phù hợp?

Đăng bởiNguyen Giap vào lúc

Mua quạt sưởi đang là nhu cầu của rất nhiều người khi những ngày mùa đông đang tới gần. Những loại quạt sưởi được thiết kế tiện lợi và nhỏ gọn phù hợp với yêu cầu của đa số khách hàng. Đây là sự trang bị giúp gia đình có trẻ em tránh được những bệnh liên quan đến hô hấp. Những người già tránh nguy cơ đột quỵ, nhồi máu cơ tim. Nên mua quạt sưởi loại nào phù hợp? Dưới đây là một số thông tin hữu ích dành cho bạn.

Xem thêm:

Những ưu điểm vượt trội của quạt sưởi dầu

Mua đèn sưởi âm trần loại nào tốt cho phòng tắm?Nên mua quạt sưởi loại nào phù hợp?


Những loại quạt sưởi phổ biến trên thị trường:


Thị trường thiết bị sưởi ấm trở nên sôi động khi những ngày mùa đông lạnh giá đến gần. Những loại quạt sưởi được ưa chuộng khi có mức giá phải chăng và thiết kế phù hợp với không gian gia đình.


Quạt sưởi dùng đèn Halogen:


Quạt sưởi dùng đèn Halogen được thiết kế để sử dụng bóng đèn Halogen chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng. Khi đó, nhiệt từ bóng đèn sẽ giúp cho không gian nơi đặt quạt sưởi ấm lên. Loại quạt sưởi này có thiết kế đa dạng, giá cả bình dân và mức công suất từ 300W đến 1200W. Độ an toàn khá tốt vì các bóng đèn Halogen được đặt bên trong lồng quạt kín và vỏ nhựa chống cháy phía sau. Tuy nhiên, nếu gia đình có trẻ nhỏ hiếu động thì nên chú ý khi sử dụng. Thiết kế sản phẩm sử dụng khá đơn giản, có tích hợp tính năng tự ngắt điện khi quạt đổ, ngã và chế độ hẹn giờ thông minh. Đây là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng nhiều năm qua.


Quạt sưởi dùng đèn Carbon:


Quạt sưởi dùng đèn Carbon thường có mức công suất cao hơn quạt sưởi Halogen là từ 400W đến 1800W. Thiết bị này cũng không tạo ra ánh sáng khi hoạt động nên không cần lo lắng về chói mắt. Thiết kế loại quạt sưởi này cũng khá tiện lợi khi sử dụng và không gây khô da. Mức giá của dòng sản phẩm này cao hơn quạt sưởi dùng đèn Halogen nên nhiều người băn khoăn khi lựa chọn.


Quạt sưởi dầu:


Quạt sưởi dầu là thiết bị sưởi có phần hiện đại hơn những loại kể trên. Thiết bị này kết hợp giữa việc tăng nhiện qua dầu, làm ấm những thanh sưởi và tản hơi ấm ra xung quanh. Những loại quạt sưởi dầu có thiết kế phổ biến là 9 đến 13 thanh sưởi và công suất lớn. Thiết bị có thể sử dụng để sấy quần áo cùng những công dụng khác tiện lợi. Tính năng tự ngắt điện khi quạt đổ, ngã, hoạt động quá tải của quạt sưởi dầu là ưu điểm khiến khách hàng lựa chọn.


Nên mua quạt sưởi loại nào phù hợp nhu cầu?


Trên thực tế, nhu cầu mua quạt sưởi và sử dụng của người dùng là rất đa dạng. Tùy vào mức độ tài chính cũng như yêu cầu cần thiết mà bạn có thể chọn loại quạt sưởi khác nhau. Nếu bạn có ý định để quạt sưởi trong phòng khách rộng thì quạt sưởi dầu là lựa chọn hợp lý. Nếu chỉ cần sưởi ở diện tích nhỏ thì những loại quạt sưởi nhỏ gọn là thiết bị lý tưởng. Nên mua quạt sưởi loại nào phù hợp? – là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Hãy liên hệ với Điện Bà Loan để được tư vấn chi tiết và cung cấp sản phẩm chất lượng chính hãng.

Điện Bà Loan - Mọi Thứ Về Điện

Địa chỉ: 237 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: (024) 36 253 399

Email: dienbaloan@gmail.com

 


Bài viết cũ Bài viết mới


0 bình luận

Bình luận