Những điều cần chú ý khi chọn mua máy sưởi dầu

Đăng bởiNguyen Giap vào lúc

Máy sưởi dầu là thiết bị sưởi được đặc biệt ưa chuộng vào những  ngày thời tiết rét đậm, rét hại. Đó là bởi hiệu quả sưởi ấm của loại máy này rất hiệu quả. Máy sưởi dầu có thể dùng ở phòng khách, phòng ngủ đều rất tiện lợi. Để lựa chọn được sản phẩm máy sưởi dầu phù hợp với ngôi nhà mình là điều không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số chia sẻ về những điều cần chú ý khi chọn mua máy sưởi dầu Điện Bà Loan gửi đến bạn.


Xem thêm:


Nên chọn mua loại quạt sưởi nào?


Những điều cần chú ý khi chọn mua máy sưởi dầu


Những chi tiết cần chú ý khi chọn mua máy sưởi dầu:


Khi mùa đông đến, nhu cầu mua máy sưởi dầu sẽ tăng cao. Những thương hiệu máy sưởi dầu hiện nay rất đa dạng mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn lý tưởng. Bạn cần chú ý đến những điều gì khi mua máy sưởi dầu cho gia đình?


Tính năng của máy sưởi dầu:


Một chiếc máy sưởi dầu có tính năng cơ bản là sưởi ấm cho không gian. Một chiếc máy chất lượng sẽ có khả năng làm ấm khoảng diện tích đúng như nhà sản xuất đưa ra thông tin. Bên cạnh đó, những loại máy sưởi dầu hiện nay còn có những sự khác nhau  ở những bộ phận chức năng. Tùy nhu cầu sử dụng hay mức tài chính hợp lý mà bạn có sự lựa chọn phù hợp. Ví dụ như một số máy sẽ sử dụng điều kiển từ xa hay sử dụng phụ kiện sấy quần áo như thế nào. Hiện nay, có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn nên hãy nghiên cứu thật kỹ lưỡng trước khi quyết định chọn mua.Dựa vào số thanh sưởi:


Đây là yếu tố cơ bản không thể bỏ qua khi chọn mua máy sưởi dầu cho gia đình. Đó là bởi số thanh sưởi là bao nhiêu quyết định khả năng làm ấm như thế nào. Một chiếc máy sưởi dầu càng có nhiều thanh sưởi thì diện tích làm ấm càng được rộng hơn. Tùy vào diện tích căn phòng cụ thể, dùng cho phòng ngủ hay phòng khách mà bạn chọn máy có số thanh sưởi cho phù hợp. Ngoài ra, hãy lưu ý xem công suất máy là bao nhiêu để bạn chủ động kiểm soát lượng điện, thời gian sử dụng.


Những lưu ý về an toàn khi sử dụng máy sưởi dầu:


An toàn cho người sử dụng chính là điều cần lưu ý với mọi thiết bị có sử dụng điện. Đặc biệt, với thiết bị làm ấm không khí thì phòng tránh cháy nổ cũng là điều cần đặc biệt lưu tâm. Ưu điểm của các loại máy sưởi dầu hiện nay là hướng đến sự an toàn cho người dùng. Những dòng máy sưởi dầu hiện đại có chức năng hẹn giờ, tự ngắt khi bị nghiêng đổ nên tương đối an toàn. Tuy nhiên, cũng nên lưu ý người già và trẻ em không nên đến gần khi máy sưởi dầu đang bật. Ngoài ra, cần để máy ở những nơi không có nước, không gần vải vóc và có không gian quá hẹp. Khi đó, những nguy cơ cháy, chập có thể xảy ra.

Trên đây là những điều cần chú ý khi chọn mua máy sưởi dầu và lưu ý sử dụng an toàn. Hãy liên hệ với Điện Bà Loan để được cung cấp thông tin chi tiết về các sản phẩm thiết bị điện, các loại máy sưởi chính hãng với mức giá hấp dẫn. Chúc bạn có sự lựa chọn phù hợp!

Điện Bà Loan - Mọi Thứ Về Điện

Địa chỉ: 237 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: (024) 36 253 399

Email: dienbaloan@gmail.com


Bài viết cũ Bài viết mới


0 bình luận

Bình luận