Những điều không nên đối với đèn sưởi hồng ngoại

Đăng bởiNguyen Giap vào lúc

Những ưu điểm của đèn sưởi hồng ngoại có thể làm hài lòng bất cứ vị khách nào. Trong những ngày thời tiết giá rét của mùa đông thì trang bị một chiếc đèn sưởi nhà tắm là lựa chọn giúp bảo vệ sức khỏe gia đình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn sưởi hồng ngoại với thiết kế và số bóng khác nhau để bạn có thể lựa chọn phù hợp. Việc sử dụng cũng không quá phức tạp và mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, có những điều không nên đối với đèn sưởi hồng ngoại bạn cần chú ý để đảm bảo an toàn và độ bền.

Xem thêm:

Những lưu ý để sử dụng đèn sưởi nhà tắm an toàn

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán đèn sưởi


Những điều không nên đối với đèn sưởi hồng ngoại

Những lưu ý trong chọn mua và lắp đặt:

Như các bạn đã biết, một chiếc đèn sưởi hồng ngoại có thể bảo vệ cả gia đình bạn khi mùa đông đến. Người già và trẻ em tránh được những nguy cơ bị bệnh. Những người khác trong gia đình cũng không bị ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt. Việc chọn mua được loại đèn sưởi phù hợp sẽ đảm bảo không gian nhà tắm được ấm áp. Lưu ý chọn mua đèn sưởi nhà tắm dựa theo diện tích phòng để tránh bị lãng phí.

Trong quá trình lắp đặt, bạn cũng cần đảm bảo những yêu cầu nhất định nhà sản xuất đưa ra. Vì đèn sưởi nhà tắm được sử dụng ở môi trường có độ ẩm cao và nhiều nước nên khoảng cách an toàn là điều cần lưu ý. Khi lắp đặt, hãy chọn vị trí đèn ở chiều cao tối thiểu so với mặt sàn là 1,8m. Đặc biệt lưu ý đến các mối điện, công tắc và đường dây để đảm bảo tuyệt đối an toàn trong môi trường nước này. Một điểm nhỏ bạn không nên bỏ qua là chọn vị trí lắp đèn sưởi hồng ngoại sao cho hơi ấm có thể tỏa ra đồng đều cho cả không gian.

Những điều không nên làm khi sử dụng đèn sưởi hồng ngoại:

Thực tế, việc sử dụng đèn sưởi hồng ngoại cho nhà tắm không có gì quá phức tạp. Tuy nhiên, nhiều người chủ quan mà bỏ qua những điểm lưu ý khiến độ an toàn cũng như độ bền của đèn bị ảnh hưởng. Khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm, có những điều bạn cần tránh.

Không để đèn sưởi nhà tắm dính nước:

Những loại đèn sưởi hồng ngoại hiện đại ngày nay đều có thể chống nước. Tuy nhiên, việc dính nước vẫn được khuyến cáo là không nên xảy ra, đặc biệt là khi đèn đang bật. Đèn dính nước có thể gây nguy hiểm về điện hoặc về cháy nổ mà bạn không thể lường trước. Chính vì vậy, để đề phòng nguy hiểm và giảm thiểu tình trạng đèn sưởi hồng ngoại dính nước thì khi lắp đặt luôn cần ở vị trí cao như hướng dẫn từ nhà sản xuất.

Không nên dùng quá lâu:

Theo ý kiến của các chuyên gia thì những thiết bị sưởi ấm sử dụng bức xạ hồng ngoại thường có khả năng gây cháy rất cao. Chính vì vậy, việc sử dụng đèn sưởi hồng ngoại luôn rất cần sự cẩn trọng để có thể bảo vệ sức khỏe gia đình lại đảm bảo an toàn. Hãy lưu ý không nên bật đèn sưởi quá 30 phút để việc sử dụng được an toàn. Bạn cũng có thể để đèn đến khi tắm xong nhưng lưu ý nên tắt ngay sau khi sử dụng. Tránh để quá lâu dấn đến có thể gây cháy nổ.

Trên đây là những điều không nên đối với đèn sưởi hồng ngoại cho nhà tắm. Hãy liên hệ với Điện Bà Loan để có được những tư vấn chi tiết và cung cấp đèn sưởi nhà tắm chính hãng.

Điện Bà Loan - Mọi Thứ Về Điện

Địa chỉ: 237 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: (024) 36 253 399

Email: dienbaloan@gmail.com


Bài viết cũ Bài viết mới


0 bình luận

Bình luận