Những lưu ý để sử dụng đèn sưởi nhà tắm an toàn

Đăng bởiNguyen Giap vào lúc

Đèn sưởi nhà tắm đang được sử dụng rất phổ biến trong các gia đình hiện nay. Thiết bị sưởi sử dụng tia hồng ngoại này không chỉ giúp không gian được ấm hơn mà còn có lợi cho sức khỏe. Thiết kế hiện đại, dễ sử dụng và giá thành không phải quá cao khiến cho nhu cầu sử dụng ngày càng tăng. Tuy nhiên, vì thiết bị được sử dụng ở không gian có nhiều nước nên cần chú ý về độ an toàn. Dưới đây là những lưu ý để sử dụng đèn sưởi nhà tắm an toàn bạn có thể tham khảo.


Xem thêm:

Giá bán máy sưởi dầu khác nhau như thế nào?

Nên mua quạt sưởi loại nào phù hợp?


Những lưu ý để sử dụng đèn sưởi nhà tắm an toàn


Những ưu điểm của đèn sưởi nhà tắm:


Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị thực sự cần thiết đối với các gia đình khi mùa đông đến. Trong những gia đình có người già và trẻ em thì loại thiết bị sưởi ấm tia sưởi hồng ngoại này đặc biệt có ích. Đèn sưởi hồng ngoại giúp giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh về hô hấp ở trẻ em hay đột quỵ ở người già. Tia hồng ngoại không chỉ làm ấm không gian mà còn có tác dụng hỗ trợ chữa các bệnh về xương khớp. Khi tia hồng ngoại chiếu vào sẽ giúp bạn giảm đau và những vết bầm tím. Ánh sáng hồng ngoại cũng giúp tăng cường tuần hoàn máu giúp bạn đẹp hơn. Đèn sưởi hồng ngoại có khả năng làm ấm phòng ngay khi được bật nên bạn không cần lo lắng về tiền điện. Có thể nói, đây thực sự là lựa chọn thiết thực cho phòng tăm của gia đình bạn.


Lưu ý để sử dụng đèn sưởi nhà tắm an toàn:


Như các bạn đã biết, đèn sưởi nhà tắm được sử dụng ở trong không gian có độ ẩm rất lớn. Dù cho là an toàn về điện hay cháy nổ đều được đặc biệt coi trọng. Hãy lưu ý để khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại, cả gia đình sẽ đảm bảo an toàn.


Tránh xa nguồn nước trực tiếp:


Các loại đèn sưởi nhà tắm hiện nay đều đảm bảo tiêu chuẩn chống nước. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn có thể để đèn tiếp xúc trực tiếp với nước mà cần lưu ý nhất định khi lắp đặt và sử dụng. Nên lắp đặt đèn sưởi nhà tắm ở vị trí cao như khuyến cáo từ nhà sản xuất, tránh xa nguồn nước chảy trực tiếp như vòi hoa sen, vòi nước phun. Khi đang bật đèn sưởi, tuyệt đối không để nước hoặc tay ướt nước chạm vào để tránh những rủi ro không đáng có.


Không để đồ vật dễ cháy gần đèn sưởi:


Thường thì điều này không xảy ra vì đèn sưởi nhà tắm được lắp đặt ở vị trí trên cao. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp gặp phải nên bạn cần lưu ý. Không đặt các vật có thể gây nổ như bình ga, bật lửa ga quá gần với đèn sưởi. Ngay cả những vật như điện thoại cũng không nên để gần vì pin có thể gây ra cháy nổ rất nguy hiểm.

Trên đây là một số những lưu ý để sử dụng đèn sưởi nhà tắm an toàn cơ bản bạn cần nhớ. Ngoài ra, trong mỗi sản phẩm đèn sưởi nhà tắm đều có bảng hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất. Bạn cần đọc kỹ để việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm được an toàn và hiệu quả. Hãy liên hệ với Điện Bà Loan để được tư vấn chi tiết.

Điện Bà Loan - Mọi Thứ Về Điện

Địa chỉ: 237 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: (024) 36 253 399

Email: dienbaloan@gmail.com


Bài viết cũ Bài viết mới


0 bình luận

Bình luận