Những thông tin về lõi máy lọc nước RO

Đăng bởiNguyen Giap vào lúc

Lõi máy lọc nước RO sẽ đảm bảo cho thiết bị này có thể sử dụng được trong một thời gian dài. Hay đơn giản chỉ là để mua một bộ lõi mới. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về thời gian sử dụng, chức năng, cấu tạo hay thậm chí là nguồn gốc ra đời của công nghệ “thần kì” này.

Những thông tin về lõi máy lọc nước RO

Những thông tin về lõi máy lọc nước RO

Xem thêm các sản phẩm khác:

+ Đèn sưởi không chói Heizen 2000W

+ Đèn sưởi không chói Heizen HE-IT110

+ Đèn sưởi không chói Heizen IT5

1. Công dụng của lõi máy lọc nước RO.

RO là tên gọi vắn tắt của công nghệ “thẩm thấu ngược” (Reverse Osmosis), do một nhà khoa học người Mĩ phát minh ra vào khoảng 70 năm về trước. Ban đầu thì công nghệ lọc thẩm thấu ngược này chỉ được sử dụng trong lĩnh vực hàng hải và vũ trụ, đến tận hơn 20 năm sau thì mới được dùng rộng rãi cho tất cả mọi người. Không vòng vo nữa, sau đây sẽ là tất cả những thông tin về cấu tạo, chức năng và thời gian sử dụng của lõi máy lọc nước RO.

Công dụng của từng lõi lọc nước RO

Trên thực tế, thông thường thì mọi máy lọc nước RO chỉ cần 5 lõi lọc là đã có thể hoạt động bình thường nhưng tùy theo nhu cầu, mong muốn của khách hàng mà chúng ta sẽ lắp thêm một số lõi khác để mang lại thêm nhiều lợi ích hơn.

Màng lọc PP

Đây là màng lọc đầu tiên trong hệ thống, nguồn nước sẽ phải đi qua các kẽ hở cực kì nhỏ được tạo ra khi đan các sợi Polipropylen vào nhau, những kẽ đó có kích thước chỉ từ 1 – 5 micromet (1 micromet = 1 phần triệu mét) nhằm loại bỏ tất cả các gỉ sắt, cát, bùn đất, rong rêu, … Thời gian thay thế từ 3 – 6 tháng hoặc khi đã lọc được 18.000 lít nước

Màng lọc Carbon (UDF)

Màng lọc này được làm từ than hoạt tính với cấu trúc xốp rỗng để có thể hấp thụ ion của những kim loại nặng và để khử độc tố, hóa chất có trong nước. Thời gian thay lõi lọc là từ 6 – 9 tháng hoặc khi đã lọc được 27.000 lít nước.

Màng lọc Carbon (CTO)

Màng lọc này được làm bằng than hoạt tính nhưng nó ở dạng các hạt nhỏ, được ép lại thành các khối khác nhau nhằm loại bỏ tất cả các màu sắc, mùi, cân bằng nồng độ pH và làm trong nước. Thời gian thay lõi là sau 9 – 12 tháng hoặc sau khi đã lọc được 36.000 lít nước.

Màng lọc RO

Màng lọc này chính là cái làm cho công nghệ RO luôn luôn dẫn đầu trong vấn đề lọc nước sạch. Các sợi của màng lọc thứ 4 này được làm từ chất liệu cực kì khó để có thể phân hủy (Polyamid). Các sợi này liên kết với nhau tạo ra những kẽ hở rất nhỏ, không thể nhìn thấy bằng mắt thường, có kích thước chỉ 0,001 micromet, giúp loại bỏ tất cả các loại vi khuẩn, virus, kim loại nặng, hợp chất, … Sau khi qua màng lọc này, nguồn nước ban đầu đã trở thành “Không màu, không mùi, không vị”. Thời gian thay mới là sau 3 – 6 tháng hoặc khi đã lọc được 18.000 lít nước.

Màng lọc CLT33

Màng lọc này được cấu tạo từ than hoạt tính dừa, có tác dụng là mang đến cảm giác tươi mát cho người dùng khi uống. Nên thay thế trước khi sử dụng được 1 năm.

Phía trên là 5 loại lõi máy lọc nước RO cần thiết để máy hoạt động tốt nhất, nhưng tùy vào nhu cầu, mong muốn của bạn mà chúng ta lắp thêm một số loại khác nhằm mang lại thêm một số lợi ích cho người uống.

Lõi lọc bổ sung

Lõi tạo các chất khoáng

Ở trong lõi này là các hạt sinh học (hạt Maifan) có chứa các nguyên tố như: K, Mg, P, Ca, … nhưng đây chỉ là một lượng nhỏ nên không có hại mà chỉ có lợi cho cơ thể của con người.


Lõi tạo ra các chất điện giải (Alkaline)

Lõi này sẽ làm tăng nồng độ pH của nước và sẽ cải thiện môi trường nhiễm bệnh của cơ thể người uống.

Lõi chứa Nano bạc

Ở trong lõi này là than hoạt tính xốp và Nano bạc với chức năng là làm biến mất hoàn toàn mùi clo, các hợp chất, chất độc và vi khuẩn còn sót trong nước.

Lõi oxi

Trong này có các hạt bằng gốm với tác dụng là làm cho lượng oxi được tăng lên, giúp da không bị khô và hạn chế lão hóa.

2. Nơi bán lõi máy lọc nước RO.

Cửa hàng điện Bà Loan là sự lựa chọn hàng đầu nếu như bạn có nhu cầu, mong muốn tìm mua máy lọc nước RO. Trong rất nhiều năm qua, chúng tôi đã phục vụ hàng nghìn khách hàng và luôn luôn nhận được phản hồi tích cực từ họ. Sau đây sẽ là một số thông tin nổi bật của cửa hàng chúng tôi.

+ Dịch vụ nhanh chóng, mức giá tiết kiệm và bảo hành lâu dài.

+ Sản phẩm 100% chất lượng cao và không phải đồ “Made in China”.

+ Tư vấn miễn phí, luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

+ Vận chuyển hàng hóa tới tận nơi và lắp đặt miễn phí.

+ Làm việc 24/7, sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

+ Thái độ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Trên đây là tất cả mọi thông tin mà bạn cần biết về lõi máy lọc nước RO, Nếu các bạn có bất cứ điều gì thắc mắc hay cần tư vấn, hỗ trợ hoặc có nhu cầu mua sản phẩm của chúng tôi thì có thể truy cập: http://dienbaloan.com/

Rất hân hạnh được phục vụ!

SDT: (024) 36 253 399

Địa chỉ: 237 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội


Bài viết cũ Bài viết mới


0 bình luận

Bình luận