Giới thiệu

Kính gửi quý khách hàng!

ĐIỆN BÀ LOAN  xin gửi lời tri ân sâu sắc tới quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và các dịch vụ của cua hàng chúng tôi.

Tự hào là đại lý cấp một chuyên cung cấp phân phối các sản phẩm thiết bị điện dân dụng, điện công nghiệp, điện tự động hóa... của các hãng nổi tiếng như Sino, Panasonic, Paragon, Maxspid, Vanlock, Clipsal, Điện cơ...với đầy đủ các dòng sản phẩm Thiết bị chiếu sáng, dây và cáp điện, hệ thống đóng cắt dân dụng - công nghiệp, thiết bị tự động hóa, ống luồn dây điện...

 

Đến với Điện Bà Loan  quý khách sẽ như đến với thế giới điện bởi những sản phẩm chúng tôi cung cấp rất đa dạng đầy đủ chủng loại, mã hàng trong ngành điện, nước, tự động hóa. Đặc biệt với thế mạnh là đại lý cấp 1 của các hãng quý khách sẽ tìm thấy ở chúng tôi những sản phẩm được phân phối độc quyền, giá bán chính hãng tốt nhất trên thị trường, chiết khấu cao cho những công trình, dự án lớn, đặc biệt các sản phẩm nổi bật chiết khấu lên đến 30 - 40% như các mặt hàng Ống luồn dây điện, thiết bị chiếu sáng, đèn led các loại...


Với phương châm bán hàng để khách hàng quay lại, Điện Bà Loan đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chỉ cần gọi điện hỏi mã hàng, giá bán chúng tôi sẽ kiểm tra và tư vấn tận tình nhất cho quý khách, cung cấp với số lượng hàng lớn, giao hàng miễn phí tận nơi, cam kết hàng chính hãng đang trong thời gian bảo hành của nhà sản xuất.


Hiện nay Điện tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc chuyên cung cấp với số lượng lớn các thiết bị điện, nước, tự động hóa cho các công trình lớn, tòa nhà, trung tâm thương mại....Ở đâu cần thiết bị điện ở đó có Điện Bà Loan.
Với các sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo luôn mong đợi các cơ hội hợp tác để góp phần vào sự thành đạt của Quý khách hàng và cùng Quý khách hàng góp phần xây dựng Chương trình Công nghiệp hóa, Hiện đại hóa đất nước.

ĐIỆN BÀ LOAN

Add: 237 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Email: dienbaloan@gmail.com  

Hotline: 096.275.1636

Fax: (024) 36 253 399

Web: dienbaloan.com