Chính sách và Quy định chung

1. Nguyên tắc chung
– Website TMĐT www.Dienbaloan.com do chủ cửa hàng Điện Bà Loan (địa chỉ: 237 Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà nội) chịu trách nhiệm quản lý và thực hiện, bao gồm nhiều trang web nhỏ là…. (danh sách các trang web vệ tinh)
– Đối tượng phục vụ là khách hàng trên toàn quốc, khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm về điện nhưng không có thời gian đến cửa hàng hoặc do điều kiện vị trí địa lý ở xa không trực tiếp đến mua được.
– Mọi tổ chức, cá nhân đều có quyền chọn mua sản phẩm trên www.dienbaloan.com mà không chịu sự cản trở của bất kỳ đơn vị trung gian nào.
– Hoạt động mua bán hàng hóa qua trang web www.dienbaloan.com được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.


2 . Quy định chung
– Tên miền website:
+ Website TMĐT www.Dienbaloan.com có tên miền website là: http://www.dienbaloan.com (sau đây gọi tắt là: “website Dienbaloan.com”).
+ Thành viên tham gia mua hàng trên website www.dienbaloan.com là cá nhân có nhu cầu mua sản phẩm về điện trên website.
+ Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được ban quản lý website www.dienbaloan.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ.
– Khi đăng ký là thành viên của www.dienbaloan.com, thành viên hiểu rằng:
+ Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.
+ Thành viên có thể mua hàng hóa, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của hợp pháp đã được Điện Bà Loan công bố trên website.
+ Thành viên phải bảo vệ mật khẩu của mình và giám sát việc sử dụng các tài khoản của mình, chịu trách nhiệm mọi thông tin cá nhân có liên quan kể cả việc sử dụng tài khoản của mình, và chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với bất cứ ai được thành viên cho phép truy cập vào nó.
- Nội dung quy định, quy chế và chính sách của website www.dienbaloan.com tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào website www.dienbaloan.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong quy định, quy chế và chính sách của website www.dienbaloan.com


3. Quy trình mua hàng
Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên www.dienbaloan.com
Bước 2: Lựa chọn sản phẩm và xem giá chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách ấn nút “Thêm vào giỏ hàng”. Quý khách có thể mua nhiều sản phẩm khác nhau trong một đơn hàng.
Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin địa chỉ nhận hàng. Chọn mục phí trả trước cho đơn hàng và phương thức thanh toán, sau đó ấn nút “Đặt mua” .
Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua Điện Bà Loan sẽ xác nhận lại đơn hàng bằng cách liên hệ với người mua theo thông tin địa chỉ, số điện thoại đã gửi.
Bước 5: Điện Bà Loan gửi hàng cho người mua và xác nhận lại sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm của Điện Bà Loan